Cách Driver Booster 7 cập nhật driver cũ và sửa lỗi hệ điều hành Windows

  • 0
  • 523
Cách Driver Booster 7 cập nhật driver cũ và sửa lỗi hệ điều hành Windows Cách Driver Booster 7 cập nhật driver cũ và sửa lỗi hệ điều hành Windows

Phần mềm cập nhật driver hữu ích Driver Booster là một trong số những sản phẩm quan trọng nhất của IObit. Hiện tại, Driver Booster đã được nâng cấp lên phiên bản 7 với cơ sở dữ liệu được mở rộng lên tới hơn 3.500.000 driver để update được nhiều thiết bị cũ hơn.

Driver cần thiết cho quá trình hoạt động mượt mà của máy tính, cho phép game cùng nhiều ứng dụng khác làm việc với hệ điều hành Windows để bạn có thể làm mọi việc bất cứ lúc nào. Những driver cũ hay bị thiếu không thể mang tới bạn trải nghiệm phần cứng tốt nhất, làm trì trệ hoạt động trên PC.

Cách Driver Booster 7 cập nhật driver cũ và sửa lỗi hệ điều hành Windows
Driver Booster 7 cập nhật trạng thái driver trên máy tính
Ngoài việc mở rộng cơ sở dữ liệu, Driver Booster 7 cũng sửa lỗi Windows phổ biến tốt hơn, ví dụ như sự cố, lỗi mạng, lỗi thiết bị, độ phân giải kém. Video dưới đây sẽ cho bạn biết những tính năng nổi bật của Driver Booster 7:

Cách Driver Booster 7 cập nhật driver cũ và sửa lỗi hệ điều hành Windows

Bước 1: Download Driver Booster 7

Bước 2: Chạy Driver Booster 7, click “Scan” để kiểm tra trạng thái driver. Bạn chỉ phải đợi vài giây để hoàn tất quá trình này.

Driver Booster 7 quét nhanh mọi driver trên hệ thống máy tính
Bước 3: Click “Update Now” để cập nhật toàn bộ driver cũ.
Driver Booster sẽ thông báo chi tiết về số lượng driver cũ trên PC
Trong phần thứ hai của Driver Booster 7, bạn có thể trải nghiệm tính năng tăng tốc game. Nó có khả năng giải phóng nhiều không gian hơn khi bạn ở trong chế độ game. Rất đơn giản, chỉ cần bật nút Game Boost, bạn sẽ biết bao nhiêu ứng dụng đang dừng hoạt động và lượng RAM đã được Driver Booster 7 giải phóng.
Driver Booster 7 hỗ trợ tăng tốc độ chơi game lên đáng kể
Ngoài ra, bạn có thể tạo icon Game Boost trên màn hình desktop để khởi động nó nhanh hơn. Ở phần cài đặt (Settings), tích vào lựa chọn “Create a desktop icon” và nhấn “OK”.
Bạn có thể đưa Game Boost lên desktop
Tạo icon giúp bạn chạy Game Boost thuận tiện hơn
Phần tiếp theo của Driver Booster 7 là “Tools”, chứa một số công cụ sửa lỗi Windows. Những lỗi Windows phổ biến bao gồm lỗi driver âm thanh, lỗi mạng, lỗi thiết bị. Phần mềm sẽ giúp bạn khắc phục hết chúng chỉ sau vài nốt nhạc.
Driver Booster 7 cung cấp nhiều công cụ hữu ích
Nếu đang phải đối mặt với vấn đề âm thanh, hãy thử công cụ “Fix No Sound”. Driver Booster sẽ kiểm tra vấn đề và sửa nó ngay lập tức.
Driver Booster hỗ trợ sửa lỗi âm thanh
Và nếu bạn gặp lỗi màn hình trên máy tính, hãy thử công cụ “Fix Bad Resolution”. It sẽ phát hiện và sửa lỗi độ phân giải chậm do cài đặt driver đồ họa.
Driver Booster 7 sửa cả lỗi đồ họa
Bạn cũng có thể dùng các công cụ khác để sửa lỗi Windows vô cùng dễ dàng bởi các nút chức năng của phần mềm khá dễ hiểu.
Driver Booster 7 hỗ trợ update hầu hết các thương hiệu driver phổ biến nhất như AMD, Intel, Realtek và Nvidia. Một số thành phần game như bản phân phối lại Microsoft Visual C++ 2019, Microsoft .NET Framework 4.8 và Java Runtime Environment 10 đã được thêm vào Driver Booster 7 để tăng cường trải nghiệm chơi game.
Như vậy là với bài hướng dẫn sử dụng chi tiết IObit Driver Booster ở trên đây, nỗi lo của bạn khi cập nhật hoặc cài đặt driver đã không còn là vẫn đề quá phức tạp đối với máy tính của bạn nữa. Ngoài cập nhật driver thì để cho máy tính hoạt động mượt mà hơn thì hãy gỡ bỏ những phần mềm không cần thiết đến nữa.
https://tip.download.com.vn/cap-nhat-driver-tu-dong-va-tang-toc-may-tinh-voi-driver-booster-16134
Bài Viết Liên Quan
Cách chia sẻ vị trí giữa điện thoại iPhone và Android nhanh chóng

Cách chia sẻ vị trí giữa điện thoại iPhone và Android nhanh chóng

Hướng dẫn cách bật Voice Control trên iPhone đơn giản nhất

Hướng dẫn cách bật Voice Control trên iPhone đơn giản nhất

Hướng dẫn đổi vị trí lưu thư mục iCloud Drive trên Windows 10

Hướng dẫn đổi vị trí lưu thư mục iCloud Drive trên Windows 10

18 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay

18 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook