Cách thiết lập độ sáng tự động cho từng ứng dụng riêng biệt trên thiết bị Androig

#Thủ Thuật Internet

Cách thiết lập độ sáng tự động cho từng ứng dụng riêng biệt trên thiết bị Androig

21-03-2020 19:35:03    |    8


Cách thiết lập độ sáng tự động cho từng ứng dụng riêng biệt trên thiết bị Androig
Để làm mới độ sáng màn hình điển thoại chúng ta thường điều chỉnh qua menu chức năng nhanh hoặc trong setup hệ thống. Tuy nhiên, trong bài viết này mình xin hướng dẫn một hướng dẫn giúp thiết lập độ sáng tự động cho từng phần mềm riêng biệt trên máy Android, mời người dùng cùng tham khảo và làm thử nhé.
Hướng Dẫn thiết lập độ sáng tự động cho từng phần mềm riêng biệt trên máy Androig

​Đầu tiên bạn cần download về Brightness Manager, phần mềm hỗ trợ thiết lập độ sáng tự động cho từng phần mềm từ Yogesh Dama, nhà phát triển khá nổi tiếng với các tiện ích Android như Smart Navigation Bar (cho phép bạn điều khiển thanh điều hướng với các mẫu được tạo sẵn), CLARO PRO (làm mới hình nền tự động), Volume Slider (giả lập Volume HUD trên Android P) hay Volume Scheduler Pro (điều khiển mức âm lượng trên máy với nhiều tính năng hơn).

Tính năng, đặc điểm của phần mềm:

  • Kích hoạt phần mềm để setup độ sáng tự động
  • Tự động làm mới mức độ sáng khi mở phần mềm
  • Cài đặt độ sáng mặc định cho các phần mềm riêng biệt
  • Giao diện người dùng đơn giản và thân thiện

Hiện tại phần mềm này đang được miễn phí trên cửa hàng Play Store (giá gốc 16.000đ), bạn có thể tranh thủ đợt ưu đãi này để download về phiên bản chính chủ, hoặc trong trường hợp đã bị tính phí lại thì có thể setup bằng file APK nếu không có điều kiện mua bản trả phí nhé.

​Sau khi hoàn tất setup trên máy, bạn mở phần mềm và chấp nhận một số quyền theo yêu cầu của nhà phát triển, bao gồm Sửa đổi setup hệ thống (sử dụng để làm mới setup độ sáng tự động) và Truy cập sử dụng (kiểm tra phần mềm đang chạy để áp dụng setup độ sáng).

​Trong giao diện chính của Brightness Manager, bạn bật nút tương ứng với các phần mềm muốn áp dụng chế độ làm mới độ sáng tự động, sau đó thiết lập mức độ sáng mong muốn và lưu lại là xong.

​Bây giờ mỗi khi mở các phần mềm đã được kích hoạt trong Brightness Manager, màn hình máy sẽ tự động làm mới độ sáng theo thông số mà bạn thiết lập trước đó.

TECHRUM.VN

http://www.techrum.vn/threads/huong-d-n-thi-t-l-p-d-sang-t-d-ng-cho-t-ng-ng-dung-tren-thi-t-b-android.292858/

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần