CCleaner 5.60.7307

  • 0
  • 719
CCleaner 5.60.7307 CCleaner 5.60.7307
CCleaner 5.60.7307


CCleaner adalah phần Mềm tối ưu hệ thống và làm Sạch. Điều này sẽ xóa các tập tin không sử dụng một lần nữa từ hệ thống của bạn.cho phép cửa Sổ chạy nhanh hơn và giải phóng đĩa Cứng không gian.miễn Phí hữu ích để cải thiện các hoạt động của máy tính Xách tay của/MÁY tính, nó thường sử dụng một Máy tính, đó là chậm, nếu bạn thường xuyên cài đặt chương trình máy tính.Một trong những ưu điểm của trò chơi này là hoạt động rất nhanh và rất hiệu quả trong việc loại tạm thời tin dữ liệu xử lý bằng nhiều trình duyệt cũng như các ứng dụng khác. Ngoài ra, nó có thể loại bỏ các các tập tin khác, hệ thống đó có thể làm chậm các máy tính Xách tay, như trí nhớ bãi và đăng nhập các tập tin của Windows, tất cả chỉ với một cú click chuột. Làm thế nào Liên có thể sửa chữa các vấn đề tìm thấy trong các cửa Sổ như vậy tăng tốc sự vận hành hệ thống và ngăn chặn các vấn đề điều đó có thể xảy ra khi mở ứng dụng nào đó.

tính Năng và#038; Thừa CCleaner :

1.Dọn dẹp các tập tin Tạm thời, lịch sử, cookie, tự động hoàn chỉnh hình thức lịch sử chỉ số.đạt các tập tin và các các tập tin được không hữu ích khác được lưu trữ trong duyệt Internet explorer, Google, Opera, Săn và các duyệt như K-Meleon, Rockmelt, Chiên, Google Crôm Canary, Crom, Trở lên, Crom Cộng, Táo Sắt, Nhạt mặt Trăng, Phoenix, nguồn Trước, và chương trình.

2.Loại Thùng rác, Tìm tài Liệu, tập tin Tạm tập tin đăng Nhập Tạm CŨNG Tạm, báo Cáo Lỗi, Nhớ Bãi, Nhảy trong danh Sách của hệ thống.

3.Làm sạch các vấn của mục đó không còn được sử dụng nữa như đuôi Tập tin Châm điều Khiển ClassIDs, ProgIDs, Bạn miễn Phí đàn ông, Fonts, trợ Giúp ứng Dụng con Đường, các Biểu tượng không Hợp lệ Tắt và nó đã không được sử dụng một lần nữa.

4.Xóa các tập tin tạm thời lưu trữ bằng cách sử dụng một loạt các ứng dụng như Windows phương Tiện truyền thông, nhan, Google Công Microsoft Văn phòng Nero, Adobe Hệ Chăm, loại bỏ các Bạn và các ứng dụng.

giấy Phép miễn Phí phát Triển trả lời điều Hành Hệ thống Windows/Vista/7/8/10 những bộ (19.92 CÁO) TẢI DI động (18.89 CÁO) Tải CCleaner Gratis mới Nhất bằng cách nhấn vào nút diatas


Bài Viết Liên Quan
Top Phần Mềm Quét Mã Vạch Tốt Nhất và Chính Xác Nhất Hiện Nay

Top Phần Mềm Quét Mã Vạch Tốt Nhất và Chính Xác Nhất Hiện Nay

VirtualBox 6.0.10.132072

VirtualBox 6.0.10.132072

FBackup 8.1.201

FBackup 8.1.201

AOMEI Partition Assistant 8.3

AOMEI Partition Assistant 8.3

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook