Chơi thử MU Strongest VNG phiên bản tiếng Trung: Rất nhiều cảm giác quen thuộc từ MU nguyên bản

  • 0
  • 924
Chơi thử MU Strongest VNG phiên bản tiếng Trung: Rất nhiều cảm giác quen thuộc từ MU nguyên bản Chơi thử MU Strongest VNG phiên bản tiếng Trung: Rất nhiều cảm giác quen thuộc từ MU nguyên bản


Gameplay MU Strongest VNG


Như thông tin Game4V đã đưa về sự xuất hiện của một phiên bản MU sắp tới trên thị trường Việt mang tên: MU Strongest VNG. Hiện tại, trò chơi này đang được phát hành tại Trung Quốc tại địa chỉ http://mu.longtugame.com/ trên cả 3 hệ điều hành iOS, Android và Windows. Dưới đây là những ảnh đẹp ingame để bạn đọc có cái nhìn tổng quan nhất về một phiên bản mobile của lục địa MU sắp ra mắt.


Chơi thử MU Strongest VNG phiên bản tiếng Trung: Rất nhiều cảm giác quen thuộc từ MU nguyên bản


Mở đầu game, thánh game được chọn 1 trong 4 lớp nhân vật là: Dark Knight, Dark Wizard, Elf và Rage Fighter. Đây là các nhân vật đã không còn quá xa lạ với những người chơi game đã là fan cứng của các phiên bản MU.


Theo đó, hai nhân vật DK, RF sẽ mang giới tính nam và DW, Elf sẽ mang giới tính nữ. Tuy vậy thì thánh game vẫn cảm nhận được nét đặc trưng vốn có của từng nhân vật mang hơi hướng phiên bản Online khi lên các cấp độ cao.Với lớp nhân vật DW sẽ có khởi đầu tại Lorencia quen thuộc. Người chơi có thể nhanh chóng trận ra các khung cảnh quán rượu, thành trì, các hướng dẫn bài trí cảnh vật của MU Strongest VNG đều khá bám sát với nguyên bản.


Do là một trò chơi được thiết kế riêng cho nền mobile nên người chơi game có thể nhận thấy hệ thống nhiệm vụ được thêm vào hành trình của thánh game ngay từ những bước đi đầu tiên. Đây cũng là điều dễ hiểu để những thánh game mới có thể tiếp cận được với MU đơn giản hơn.Qua các bộ trang phục của Nmáy tính, người chơi game có thể nhận ra hướng dẫn mà các trang bị cấp cao đem đến cho thánh game không chỉ có sức mạnh mà còn là những ngoại hình đẹp mắt, nhiều sắc màu.Tuy các loại quái vật có được thiết kế lại nhưng chúng vẫn bám sát nguyên bản MU. Nhiệm vụ đánh quái đầu tiên của thánh game là hạ gục nhện ngoài thành Lorencia.Người chơi cũng được trang bị thú cưỡi ngay từ những level đầu tiên, giúp cho các hoạt động nhiệm vụ trong game nhanh chóng hơn. Tuy vậy thì với fan lâu năm của MU thì sẽ tỏ ra khá hấp dẫn bởi nhịp độ trò chơi ở phiên bản mobile sẽ nhanh hơn. Người chơi sẽ không cần phải tự tìm tòi các tính năng ingame như hồi xưa nữa.Hệ thống lối chơi nhân vật cũng được cài đặt sẵn mỗi khi thánh game mở khóa cấp. Bạn sẽ không cần phải cất công tự đi tìm bí kíp như MU Online. Bù lại thì cơ chế tăng sức mạnh trang bị, lối chơi sẽ là các tính năng chủ chốt hỗ trợ người chơi game tăng sức mạnh nhân vật.


Ở phiên bản tiếng Trung, MU Strongest VNG hỗ trợ trên cả 3 HĐH iOS, Android và máy tính. Tuy nhiên với phiên bản máy tính là phần mềm giả lập mobile cài đặt sẵn. Do vậy nhiều khả năng chúng ta sẽ khó có thể thấy phiên bản máy tính của trò chơi khi được phát hành tại Việt Nam.Thông tin chi tiết:


Fanpage: https://www.facebook.com/mus.zing.vn/


Trang chủ TQ: http://mu.longtugame.com/

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Liên Quan
Điểm qua top 10 tựa game dẫn đầu về lượt xem năm 2019

Điểm qua top 10 tựa game dẫn đầu về lượt xem năm 2019

The Dark Crystal: Age Of Resistance Tactics được công bố ngày phát hành trong trailer mới

The Dark Crystal: Age Of Resistance Tactics được công bố ngày phát hành trong trailer mới

Những tính năng mới cập nhật trong DLC và ngày ra mắt của Kingdom Heart III

Những tính năng mới cập nhật trong DLC và ngày ra mắt của Kingdom Heart III

Việt Nam nhận HC đồng eSport Liên quân Mobile

Việt Nam nhận HC đồng eSport Liên quân Mobile

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook