Cyberpunk 2077 hé lộ hình ảnh bản đồ

#Tin Game

Cyberpunk 2077 hé lộ hình ảnh bản đồ

03-12-2019 13:28:04    |    220


Cyberpunk 2077 hé lộ hình ảnh bản đồ

Cyperpunk 2077 là một trong những game được trông chờ nhất trong năm 2020, và những hình ảnh mới được tiết lộ đã hé lộ cho các fan cái nhìn đầu tiên về bản đồ của game.

Kể từ sau cú hit The Witcher 3 vào năm 2015, nhà sản xuất CD PROJEKT RED đã chuẩn bị mọi thứ nhằm lặp lại thành tích này, và cho đến nay mọi thứ có vẻ vẫn đang đi đúng lộ trình họ mong muốn.

Cyperpunk 2077 được ấn định ra mắt trong năm 2020, tuy nhiên một số chi tiết về game đã bắt đầu được tung ra, bao gồm cả cái nhìn về bản đồ.

Cyberpunk 2077 hé lộ hình ảnh bản đồ

Thế giới của The Witcher 3 rất phức tạp, nên các fan cũng kì vọng một mức độ tương đương hoặc thậm chí là cao hơn nữa đối với tựa game mới này.

Một người dùng Reddit tên TheHeroicOnion đã đăng tải bức screenshot của bản đồ game, và đó có vẻ là một trong những quang cảnh chính mà người chơi sẽ đi ngang qua trong game.

Cũng từ bức ảnh này, có thể thấy đây sẽ là một trong những thành phố lớn của game, tuy nhiên chúng ta vẫn chưa thể nói chắc được khi vẫn chưa được diện kiến toàn bộ bản đồ.

Một điều chắc chắn rằng khi game ra mắt sẽ có rất nhiều nơi để người chơi hám phá, nên đây mới chỉ là một góc nhỏ kì vọng. Ngày phát hành hiện vẫn còn xa, nên cũng khó nói các tin đồn hiện giờ cái nào là thật.

Dựa vào những quang cảnh thành thị được “nhá hàng” trong trailer và các bức screenshot, game chắc chắn sẽ có những giây phút nghẹt thở. Một trong những giây phút gây “nghẹt thở” đầu tiên của Cyberpunk 2077 là sự xuất hiện của tài tử Keenu Reeves với tư cách một nhân vật trong game, tuy nhiên chúng ta cũng chưa biết nhân vật này sẽ có vai trò thế nào trong game.

Cyberpunk 2077 hiện được ấn định phát hành vào ngày 16 tháng 04 năm 2020 trên các hệ máy PS4, Xbox One, Google Stadia, và PC.

Nguồn: dexerto

http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/giai-tri/cyberpunk-2077-he-lo-hinh-anh-ban-do-106313

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần