Danh sách các trò chơi và ứng dụng hay nhất trong năm theo Apple

#Tin Game

Danh sách các trò chơi và ứng dụng hay nhất trong năm theo Apple

04-12-2019 08:28:04    |    202


Danh sách các trò chơi và ứng dụng hay nhất trong năm theo Apple

Chỉ còn vài tuần nữa là hết năm 2019, Apple đang tiếp tục truyền thống là công bố danh sách các trò chơi và ứng dụng hay nhất trong năm.

Danh sách các trò chơi và ứng dụng hay nhất trong năm theo Apple

Trong khi những tên tuổi lớn như YouTube, Netflix và Instagram đứng đầu bảng xếp hạng tải xuống miễn phí cho iPhone và iPad, thì những ứng dụng thuộc về danh sách này lại chia đều cho các nhà phát triển lớn nhỏ. Apple đã có thêm cả hạng mục 'ứng dụng của năm' dành cho iPhone, iPad, Apple TV và Mac cũng như 'xu hướng ứng dụng của năm'. Các trò chơi có thêm mục mới là 'Trò chơi Arcade của Apple' đặc biệt, làm nổi bật trò chơi hay nhất trên dịch vụ đăng ký 5 đô la mỗi tháng của Apple.

Các ứng dụng, trò chơi hàng đầu và 'xu hướng' hàng năm đã được các biên tập viên App Store của Apple trên khắp thế giới lựa chọn. Về phía ứng dụng, Spectre Camera được hỗ trợ bởi AI từ Lux Optics được mệnh danh là ứng dụng iPhone tốt nhất, với Flow từ nhà sản xuất máy tính xách tay Moleskine được vinh danh là ứng dụng tốt nhất của iPad trong năm.

Đối với trò chơi Sky: Children of the Light từ nhà phát triển thatgamecompany là trò chơi iPhone của năm, trong khi Hyper Light Drifter từ nhà phát triển Abylight và Heart Machine là trò chơi hay nhất của iPad. Gris, được tạo bởi Devolver và Nomada Studio, đã mang về giải thưởng cho trò chơi Mac của năm và Wonder Boy: The Dragon's Trap của DotEmu là trò chơi của Apple TV trong năm.

Sayonara Wild Hearts, được tạo bởi Annapurna Interactive và Simogo, đã được trao giải thưởng Trò chơi Arcade của Apple trong năm. Trò chơi này trước đây đã được Apple giới thiệu trong sự kiện iPhone 11 vào tháng 9.

Trên đây là danh sách đầy đủ của các ứng dụng và trò chơi hay nhất năm được Apple bình chọn.

Theo cnet

http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/apple-cong-bo-cac-ung-dung-va-tro-choi-hay-nhat-trong-nam-106360

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần