Devil May Cry 3: tiết lộ ngày phát hành bản đặc biệt trên Nintendo Switch

#Tin Game

Devil May Cry 3: tiết lộ ngày phát hành bản đặc biệt trên Nintendo Switch

26-11-2019 20:28:07    |    242


Devil May Cry 3: tiết lộ ngày phát hành bản đặc biệt trên Nintendo Switch

Một trong những tựa game chặt chém xuất sắc nhất thập kỷ qua, Devil May Cry 3 được phát triển bởi Capcom và đây là trò chơi đầu tiên đi theo đúng hướng cốt truyện khác với hai phần trước

Devil May Cry 3: tiết lộ ngày phát hành bản đặc biệt trên Nintendo Switch

Devil May Cry 3 sẽ đưa người chơi quay ngược về dòng thời gian, nơi diễn ra các sự kiện trước khi bắt đầu Devil May Cry 2. Sau mớ hỗn độn và sự hời hợt đến từ cốt truyện của phần hai thì đối với dòng game này, Devil May Cry 3 là một sự cứu cánh cực kỳ hiệu quả. Cốt truyện được xây dựng chi tiết hơn, đi sâu vào nội tâm cũng như hướng đến nhiều tuyến nhân vật hơn là phần trước.

Game sẽ khởi đầu với một sự khó khăn khi gamer phải đánh quái bằng tay không mà không hề có một kỹ năng hay vũ khí mạnh mẽ nào khác. Tuy nhiên, càng về sau, Dante sẽ càng bá đạo hơn và việc solo với một nhóm quái chỉ là vấn đề bạn có thích hay không. Tuy Devil May Cry 3 nhìn có vẻ tập trung vào những lối đánh tàn bạo, nhưng thực chất bạn phải tự định hướng và lựa chọn những chiến thuật khác nhau cho từng nhiệm vụ để có thể đạt được mức đánh giá cao nhất.

Đồ họa của Devil May Cry 3 được đánh giá rất ấn tượng với những màn hành động hoành tráng, tốc độ khung hình ổn định. Người chơi sẽ được trải nghiệm qua những môi trường tuyệt đẹp được thiết kế theo phong cách Gothic, hoạt ảnh sinh động đến bất ngờ khiến các chiêu thức của Dante trông vừa mạnh mẽ, vừa kiểu cách. Hầu hết các quái vật và những nhân vật khác cũng có chuyển động tinh tế, sống động.

Hiệu ứng âm thanh của Devil May Cry 3 hoàn toàn tương xứng và là một phần quan trọng góp tạo nên sự thành công của trò chơi. Đi cùng với đó là một soundtrack nhạc heavy metal với các âm điệu dễ nghe, dễ nhớ và hoàn toàn phù hợp với chủ đề game.

Như đã biết, Devil May Cry 3 được ra mắt lần đầu vào năm 2005 trên nền tảng PS2, thiết bị PC đã bị loại bỏ một năm sau đó và xuất hiện trên PS4, Xbox One. Theo thông tin mới nhất nhận được, trò chơi sẽ ra mắt ở phiên bản đặc biệt trên Nintendo Switch vào ngày 20/2/2020 với mức giá 19,99 USD và mang lại một loạt các tính năng bổ sung.

Nguồn: gamesradar

http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/giai-tri/devil-may-cry-3-tiet-lo-ngay-phat-hanh-phien-ban-dac-biet-tren-nintendo-switch-105919

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần