Điểm danh một vài mẹo sạc pin điện thoại nhanh hơn, an toàn hơn

#Thủ Thuật Internet

Điểm danh một vài mẹo sạc pin điện thoại nhanh hơn, an toàn hơn

23-04-2020 16:00:05    |    51


Điểm danh một vài mẹo sạc pin điện thoại nhanh hơn, an toàn hơn
Để không làm ảnh hưởng hay gián đoạn đến quá trình sử dụng của mình trên chiếc smartphone thì bạn luôn phải đảm bảo bộ nhớ Pin phải đầy. Tuy nhiên, khi thấy bộ nhớ Pin đang dần cạn kiệt thì bạn hãy thử một vài mẹo sạc Pin điện thoại nhanh hơn, an toàn hơn mà TCN hướng dẫn dưới đây:

Sạc Pin nhanh hơn khi bật chế độ máy bay

Thực tế cho thấy rằng, khi sạc Pin điện thoại mà bạn bật chế độ máy bay sẽ giúp thúc đẩy quá trình tiếp nạp Pin nhanh hơn bình thường.
Nguyên nhân có thể là do khi kích hoạt chế máy bay, điện thoại của bạn sẽ rơi hoàn toàn vào trạng thái nghỉ ngơi. Khi đó, các phần mềm chạy ẩn cũng dừng hẳn vì không thể thu sóng, nhận sóng như bình thường. Nhờ đó, xử lý nhanh sạc điện thoại sẽ nhanh hơn rất nhiều.
Điểm danh một vài mẹo sạc pin điện thoại nhanh hơn, an toàn hơn
Kích hoạt chế độ máy bay giúp cải thiện xử lý nhanh sạc Pin trên điện thoại
Ngoài ra, bạn cũng có thể bỏ nguồn để quá trình sạc Pin được nhanh hơn, ổn định và an toàn hơn.

Chỉ nên sử dụng củ sạc chính hãng

Sử dụng củ sạc và cáp sạc chính hãng sẽ giúp bạn cải thiện xử lý nhanh sạc Pin nhanh hơn rất nhiều. Đồng thời cũng giúp bạn được an toàn hơn, không lo ngại vấn đề cháy nổ diễn ra và gây ảnh hưởng tới tài sản cũng như tính mạng.
Bạn nên mua củ sạc và cáp sạc theo máy của nhà sản xuất. Nếu bị hư thì bạn cũng không nên mua tạm bợ những dây sạc, cáp sạc trôi nổi ngoài thị trường. Thay vào đó, bạn hãy tìm đến các cơ sở uy tín, chất lượng để mua được bộ cáp sạc chính hãng, giá tốt.

Dùng củ sạc của iPad để sạc pin iPhone nhanh hơn

Có thể bạn chưa biết, củ sạc của iPad cho khả năng truyền download điện năng vào Pin nhanh hơn rất nhiều lần so với củ sạc của iPhone. Do đó, bạn có thể sử dụng củ sạc của iPad để cải thiện xử lý nhanh sạc nhanh cho chiếc iPhone của mình.
Bạn có thể sử dụng củ sạc iPad để cải thiện xử lý nhanh sạc Pin iPhone
Bạn không cần phải lo lắng nếu như củ sạc không tương thích bởi hãng sản xuất Apple đã có sự tính toán cực kỳ tỉ mỉ và chính xác, sẽ không xuất hiện các hiện tượng chập cháy hay không nhận phụ kiện.

Tháo ốp lưng để đảm bảo an toàn khi sạc Pin điện thoại

Các chuyên gia khuyến cáo người dùng điện thoại nên tháo rời ốp lưng trong quá trình sạc Pin. Lý do là khi sạc, nhiệt độ của điện thoại sẽ bị tăng lên và vô tình chiếc ốp lưng điện thoại sẽ làm giảm khả năng tản nhiệt của máy, làm ảnh hưởng tới tuổi thọ của các linh kiện của máy.

Không nên sạc Pin điện thoại thông qua nguồn điện thứ ba

Nguồn điện thứ ba có thể kể tới sạc dự phòng, cổng USB trên TV, laptop,… Và lời khuyên là bạn không nên sạc thông qua các nguồn điện này.

Lý do là các nguồn điện này sẽ ít nhiều ảnh hưởng tới tuổi thọ Pin của điện thoại, đồng thời cũng khiến xử lý nhanh sạc Pin bị yếu đi ít nhiều.

Bài viết trên đã hướng dẫn với người dùng một số mẹo giúp sạc Pin điện thoại nhanh hơn, an toàn hơn. Chúc người dùng thành công.

https://www.truesmart.com.vn/thu-thuat-dien-thoai/cach-sac-pin-dien-thoai-nhanh-hon-an-toan-hon.html

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần