Điểm danh ngay những ứng dụng hay trong mùa dịch Covid -19

#Thủ Thuật Internet

Điểm danh ngay những ứng dụng hay trong mùa dịch Covid -19

26-03-2020 16:07:04    |    52


Điểm danh ngay những ứng dụng hay trong mùa dịch Covid -19

Nằm nhà phòng chống dịch COVID-19 thực ra cũng không…chán lắm. Đặc biệt là khi bạn đã trang bị sẵn top phần mềm hay cho iOS dưới đây. Những App này vừa giúp bạn nâng cao sức khỏe, biết những thực phẩm tốt cho mùa dịch, thậm chí nâng cao khả năng tiếng anh nếu bạn có con nhỏ. Hãy cùng TCN tìm hiểu nhé!

Bộ 5 app Monkey Junior: Tiếng Anh cho trẻ em: 499.000đ (Miễn phí tại shopdunk)

Các phụ huynh không thể cho con đi học khi đang mùa đại dịch. Vì vậy Monkey Junior là phần mềm học tập phổ biến nhất cho con em của mình. phần mềm với những bài học đa dạng, vừa học vừa chơi, đảm bảo sẽ tạo cảm giác cho các em. Không chi tiếng anh. Ứng dụng còn bao gồm 5 ngôn ngữ khác cho trẻ học tập như Tiếng Nga, Pháp, Trung, Tây ban nha, Việt nam.

Điểm danh ngay những phần mềm hay trong mùa dịch Covid -19

Bộ 5 app Monkey Junior: Tiếng Anh cho trẻ em: 499.000đ (miễn phí tại shopdunk)

Duolingo – Học Tiếng Anh (Miễn phí)

Nền tảng học tập ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới được sử dụng cho các lớp học. với Duolingo bạn chủ cần làm bài thi tại nhà trong 1h mà không cần đến trung tâm khảo thí. Được hàng trăm trường đại học trên thế giói xác nhận.

DUOLINGO – Học Tiếng Anh (miễn phí)

Đọc truyện Online – Offline Pro 45.000đ

Còn gì tuyệt vời hơn khi giết thời gian bằng những cuốn truyện và tiểu thuyết khi ở nha trong mùa dịch. Ứng dụng sẽ khiến bạn không thể rời khỏi điện thoại với hàng nghìn tiểu thuyết, truyện ngắn đa dạng.

ĐỌC TRUYỆN ONLINE-OFFLINE PRO

Từ điển anh – việt 89.000đ

Bộ từ điểm Anh việt hỗ trợ từ vựng đầy đủ nhất. giúp đơn giản tra từ khó trong quá trình học tập.

Từ điển anh việt

Nói & Dịch: 699.000đ

Hỗ trợ nói 54 ngôn ngữ và dịch 114 ngôn ngữ, ứng dịch dịch tốt nhất trên các kho phần mềm.

Nói và dịch trình phiên dịch

ZOOM cloud meeting (Miễn phí)

app tuyệt vời khi hỗ trợ học nhóm từ xa cho học sinh và sinh viên trong mùa dịch khi đang tạm dừng nhập học. với hàng triệu lượt download phần mềm hiện đang là công cụ hỗ trợ học nhóm giuax học sinh, sinh viên và giáo viên tốt nhất.

ZOOM cloud meeting

Ncovi (Miễn phí)

Ứng dụng tuyệt vời để theo dõi tình hình dịch bệnh cũng như chăm soc sức khoẻ, update nhanh chóng thông tin và khuyến cáo từ bộ y tế.

Ứng dụng tuyệt vời để theo dõi tình hình dịch bệnh cũng như chăm soc sức khoẻ

Pinterest (Miễn phí)

Không gian chật hẹp và có phần ngột ngạt của ngôi nhà là “thuốc độc” đối với cảm hứng sáng tạo (trừ trường hợp người hướng nội). Để năng lượng tích cực và trí tưởng tượng không bị mai một, bạn hãy rinh ngay Pinterest về điện thoại.

Pinterest

Pinterest là phần mềm vô cùng quen thuộc của các thợ săn ý tưởng. Từ hướng dẫn DIY quần áo, liệu trình chăm sóc da kiểu Hàn đến hướng dẫn phòng chống dịch bệnh COVID-19, tất cả chủ đề rất gì và này nọ đều tập trung ở một “chiếc app” duy nhất.

Daily Yoga (Miễn phí)

Giống như tên gọi, Daily Yoga là điểm hẹn tất-cả-trong-một về bộ môn Yoga, hứa hẹn mang đến cho bạn sức sống mới chỉ trong 14 ngày. Ứng dụng hay ho này sở hữu tận 100 lớp học Yoga và Thiền Định, với tính năng ghi nhớ lịch sử thông minh, cho bạn cái nhìn tổng quan về quá trình tự luyện tập. Nếu cần, người dùng có thể tương tác với người dùng có chung sở thích để hướng dẫn kinh nghiệm luyện tập hay đơn giản là tìm bạn mới.

Daily Yoga (Miễn phí)

Cookpad (Miễn phí)

Tạm biệt những bữa ăn tiệm hào hứng mà tốn kém, đã đến lúc xắn tay áo lên và trổ tài… múa chảo rồi đấy. Không tự tin về mảng nấu nướng? Khỏi lo, bạn chỉ cần bật phần mềm Cookpad là xong. Cookpad mở ra “vũ trụ” công thức nấu ăn muôn màu muôn vẻ.

Cookpad (Miễn phí) – Top phần mềm hay

Được tổng hợp bởi hàng nghìn đầu bếp nghiệp dư và chuyên nghiệp trên khắp thế giới. Người dùng sẽ tìm thấy vô số đặc sản địa phương tuyệt hảo lẫn các món ăn kỳ lạ ở đây. Độ ngon miệng thì… hên xui nhưng tính giải trí thì chắc chắn vượt trội. Đừng quên hướng dẫn kinh nghiệm vào bếp và công thức của riêng mình ở Cookpad, #teamKlook nhé! 

YouTube Kids (Miễn Phí)

Nó thuộc Top 10 phần mềm tốt nhất dành cho trẻ nhỏ 2019 và kênh Youtube hàng đầu cho trẻ. Một kho video khổng lồ, đa lĩnh vực với thời lượng khác nhau của Youtube Kids cho IOS. Nó không những giúp trẻ học tập mà còn thỏa sức sáng tạo. và đặc biệt phù hợp với lứa tuổi vì kiểm soát được các nội dung không lành mạnh trên Youtube.

YouTube Kids (Miễn Phí)

Với top phần mềm hay cho iOS trong bài viết này. Chắc chắn rằng những chuỗi ngày chung tay chống COVID-19 của bạn sẽ “dễ thở” hơn hẳn. Bạn đang làm gì để thoả mãn niềm đam mê xê dịch qua màn hình điện thoại? Chia sẻ cùng TCN nhé!

https://tintuc.shopdunk.com/top-ung-dung-hay-cho-ios-trong-mua-dich-covid-19.html

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần