Điểm danh những phần mềm học tiếng anh cho bé miễn phí tốt nhất 2019

#Thủ Thuật Internet

Điểm danh những phần mềm học tiếng anh cho bé miễn phí tốt nhất 2019

14-02-2020 11:28:03    |    77


Điểm danh những phần mềm học tiếng anh cho bé miễn phí tốt nhất 2019

TOP 5 phần mềm học tiếng anh cho bé miễn phí tốt nhất 2019 được update nhanh chóng kịp thời ngay sau đây để các bậc phụ huynh có thêm cơ hội, thêm điều kiện rèn luyện “ngôn ngữ thứ 2” này cho con em của mình. 

Học và trau dồi 4 kĩ năng nghe-nói-đọc-viết bằng Tiếng Anh thông qua hình thức online liên tục sẽ mang lại rất nhiều hiệu quả thiết thực nếu bạn biết hướng dẫn tận dụng 1 trong 5 phần mềm học Tiếng Anh tốt nhất cho bé như Duolingo, LearnEnglish Kids: Videos, English Conversation for Kids, phần mềm ABC Kids – Tracing & Phonics, 0-100 Kids Learn Numbers Game. Những ai đang có nhu cầu muốn cải thiện thêm vốn Tiếng Anh tại nhà cho con thì tốt nhất nên nghiên cứu kĩ hơn về những phần mềm Tiếng Anh cho bé đang hot này.

Nào hãy cùng TCN chúng tôi tìm tòi nhanh 5 phần mềm học tiếng anh online tốt nhất cho bé qua gợi ý hướng dẫn chi tiết bên dưới đây nhé!

1. Phần mềm Duolingo

Duolingo là một phần mềm học từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh miễn phí được hơn 50 triệu người dùng trên thế giới setup và sử dụng. Ngoài tiếng Anh, Duolingo còn hỗ trợ bạn học rất nhiều ngôn ngữ khác. Phương pháp học được lồng ghép khéo léo qua các bài tập và trò chơi tiếng Anh với nhiều cấp độ, thành tích, điểm và hàng hóa ảo vô cùng hấp dẫn. Ứng dụng tạo cho người dùng một cảm giác rất cuốn hút khi sử dụng, mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 10 phút là có thể học tốt tiếng anh sau một thời gian dài. Không chỉ dành cho trẻ em dphần mềm này cũng phù hợp với mọi lứa tuổi.

2. LearnEnglish Kids: Videos

LearnEnglish Kids: Videos là một phần mềm luyện lối chơi nghe và đọc tiếng Anh qua video của Bristish Council. Đây là một phần mềm khá hay dành cho bé dưới 12 tuổi giúp các bé luyện lối chơi nghe và đọc tiếng Anh hiệu quả nhất. Trong đó tập hợp bộ sưu tập video về các câu chuyện cổ tích nổi tiếng cài đặt kèm nhiều mini game hấp dẫn giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ vô cùng hiệu quả. Ứng dụng cung cấp rất nhiều video clip các câu chuyện kể bằng tiếng Anh có kèm script như Goldilocks and the Three Bears, Jack and the Beanstalk, Little Red Riding Hood, Dark Dark Wood, The Monster Shopping Trip, Record Breakers…

Điểm danh những phần mềm học tiếng anh cho bé miễn phí tốt nhất 2019

3. 0-100 Kids Learn Numbers Game

Nếu bảng chữ cái là một nền tảng cơ bản thì việc nhận diện các con số và ghi nhớ hướng dẫn viết của chúng trong tiếng Anh cũng cần thiết không kém đối với trẻ. 0-100 Kids Learn Numbers Game chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời khi cung cấp các trò chơi đếm số cực hấp dẫn, kết hợp với ảnh đẹp đẹp mắt và vui nhộn, chắc chắn sẽ giúp bé dễ tiếp thu và ghi nhớ các con số hiệu quả.

4. English Conversation for Kids

Đúng như tên gọi, English Conversation for Kids hỗ trợ trẻ học tiếng Anh thông qua các đoạn hội thoại. Với nhiều chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề được chia nhỏ thành nhiều đoạn hội thoại dưới dạng các phim hoạt hình ngắn. Với các chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề được chia nhỏ thành nhiều đoạn hội thoại là các phim hoạt hình ngắn. Các nội dung học từ đơn giản như Good morning, How are you, What is this… đến các cuộc thám hiểm, các câu chuyện hay. English Conversation for Kids sẽ giúp trẻ học những câu giao tiếp đơn giản dễ học từ vựng qua ảnh đẹp thông qua các chủ đề vui nhộn trong cuộc sống.

5. Phần mềm ABC Kids – Tracing & Phonics

Đây là phần mềm học tiếng anh phù hợp cho các trẻ từ 3 – 6 tuổi. Với các trò chơi tìm đồ vật giúp trẻ nhận ra hình dạng chữ cái, kết hợp với âm thanh phát âm từng từ từng chữ dần dần đánh thức khả năng phản xạ nghe của các bé ngay từ khi còn nhỏ. Bảng chữ cái và hướng dẫn phân biệt các nguyên, phụ âm trong tiếng Anh có lẽ là bài học vỡ lòng đầu tiên nhất đối với người chơi học, đặc biệt là trẻ em. ABC Kids – Tracing & Phonics được thiết kế cho trẻ từ 2 tuổi trở lên hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu cơ bản đó. Là một phần mềm học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo, ABC Kids có giao diện được cài đặt các hỉnh ảnh sinh động, ngộ nghĩnh về hoa quả và các loài động vật, giúp kích thích niềm yêu thích học tập của trẻ.

Qua 5 phần mềm học tiếng anh miễn phí cho bé tốt nhất như đã gợi ý, các bậc phụ huynh nên tham khảo trước để download về một phần mềm mà mình cảm thấy thật sự đơn giản khi sử dụng. Ngày nay, Tiếng Anh được xem như là một thứ ngôn ngữ rất thông dụng và cần thiết nhưng việc rèn luyện, học hỏi tài liệu trên lớp vẫn chưa đủ với các bé. Học phải đi đôi với hành nên bố mẹ đừng bỏ qua các công cụ hỗ trợ học và dạy Tiếng Anh trên mạng ngay tại nhà đắc lực này để hướng dạy con cái theo hướng dẫn đúng đắn, nâng cao trình độ nói Tiếng Anh lưu loát hơn nhé. Chúc người dùng thành công.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần