Điểm danh những ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh selffie cực đỉnh dành cho iPhone

  • 0
  • 436
Điểm danh những ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh selffie cực đỉnh dành cho iPhone Điểm danh những ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh selffie cực đỉnh dành cho iPhone

Chụp ảnh tự sướng (selfie) là nhu cầu cơ bản của một người sử dụng điện thoại. Việc sở hữu những chiếc smartphone chụp ảnh đẹp chắc hẳn ai ai cũng mong muốn. Tuy nhiên để cho những bức ảnh selfie được lung linh hơn thì bạn không thể bỏ qua những ứng dụng sau.

1. Camera Plus

Camera Plus là một ứng dụng chỉ dành cho iPhone giúp bạn biến những bức ảnh selfie của mình thành những bức ảnh tuyệt vời chỉ bằng một nút bấm. Bạn có thể sử dụng Camera Plus để chụp ảnh tự sướng đẹp hơn với phần camera của ứng dụng, cho phép bạn kiểm soát nhiều tính năng khác hoặc đơn giản là bạn có thể dựa vào nó để chỉnh sửa ảnh của mình.

Điểm danh những ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh selffie cực đỉnh dành cho iPhone

Có một bộ lọc Clarity sẽ làm sáng những bức ảnh selfie quá tối và bộ lọc Portrait giúp làm mịn làn da của bạn và thêm ánh sáng vào nền của bức ảnh để tạo điểm nhấn cho bất kỳ bức ảnh selfie nào. Các công cụ khác cho phép bạn chỉnh sửa hoàn toàn ảnh của mình và thực hiện các thay đổi để cuối cùng bạn có được bức ảnh selfie đẹp nhất có thể. Bạn cũng sẽ tìm thấy các tùy chọn cắt, khung và mảng bộ lọc,...

2. FaceTune

FaceTune là một ứng dụng iPhone có thể giúp bạn chụp ảnh tự sướng đẹp nhất với khá nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh độc đáo. Với FaceTune, bạn có thể thay đổi hình dạng của mũi hoặc khuôn mặt, làm trắng răng, loại bỏ nhược điểm và mang lại cho bạn làn da trắng sáng trong vài giây. Bạn thậm chí có thể thêm một nụ cười, thay đổi nơi ánh sáng đến và thêm các bộ lọc vào ảnh selfie của bạn. Bên cạnh đó ứng dụng này miễn phí, nhưng bạn có thể trả phí để để mở khóa tất cả các công cụ và tùy chọn nâng cao hơn.

3. Snapchat

Snapchat cũng là một công cụ chụp ảnh selfie độc đáo ngay cả khi bạn không cần đăng tải lên ứng dụng này. Đây là ứng dụng miễn phí sử dụng và bạn có thể chụp ảnh tự sướng trong Snapchat, thêm vào nó và sau đó lưu nó vào cuộn camera của bạn để đăng lên Instagram hoặc Facebook khá dễ dàng. Chỉ cần chụp ảnh Snapchat của bạn như bình thường, thêm văn bản, bộ lọc và tùy chọn cho nó và sau đó nhấn vào nút tải xuống ở phía dưới bên trái. Chọn Save to Memories và Camera Roll để tự động lưu vào ảnh của bạn khi bạn nhấn nút.

4. Afterlight

Afterlight là một công cụ chỉnh sửa ảnh dễ sử dụng, sẽ đưa những bức ảnh selfie của bạn lên một tầm cao mới với 74 bộ lọc độc đáo và 128 khung hình có thể biến một bức ảnh tự sướng thông thường thành một bức ảnh huyền ảo. Afterlight là ứng dụng trả phí nhưng bạn sẽ nhận được rất nhiều công cụ chỉnh sửa độc đáo. Các khung được thiết kế để hoạt động hoàn hảo trên Instagram, vì vậy bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc cắt lại cho ảnh vuông sau này.

5. YouCam Perfect

YouCam Perfect là một ứng dụng selfie bao gồm rất nhiều tùy chọn hiệu ứng để giúp ảnh bạn trông đẹp hơn khi chụp ảnh tự sướng. Điều này bao gồm những tính năng như máy ảnh làm đẹp với thời gian thực với rất nhiều hiệu ứng được thiết kế để làm cho khuôn mặt. Bạn thậm chí có thể sử dụng những hiệu ứng này cho video selfies. Ngoài ra còn có một tùy chọn làm đẹp tự động để đạt được tất cả các tùy chọn cùng một lúc.

http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/danh-gia/7-ung-dung-ho-tro-chup-anh-selffie-cuc-dinh-danh-cho-iphone-102924
Bài Viết Liên Quan
Cách chia sẻ vị trí giữa điện thoại iPhone và Android nhanh chóng

Cách chia sẻ vị trí giữa điện thoại iPhone và Android nhanh chóng

Hướng dẫn cách bật Voice Control trên iPhone đơn giản nhất

Hướng dẫn cách bật Voice Control trên iPhone đơn giản nhất

Hướng dẫn đổi vị trí lưu thư mục iCloud Drive trên Windows 10

Hướng dẫn đổi vị trí lưu thư mục iCloud Drive trên Windows 10

18 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay

18 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook