Đón xem ROS Mobile Qualifier 1 kịch tính lúc 19h tối ngày 21/7

  • 0
  • 522
Đón xem ROS Mobile Qualifier 1 kịch tính lúc 19h tối ngày 21/7 Đón xem ROS Mobile Qualifier 1 kịch tính lúc 19h tối ngày 21/7

Giải đấu Online Qualifier 1 thuộc khuôn khổ giải ROS Mobile Championship mùa 2 đã chính thức khởi tranh.

Đón xem ROS Mobile Qualifier 1 kịch tính lúc 19h tối ngày 21/7

ROS Mobile Qualifier 1 thuộc hệ thống giải đấu ROS Mobile Championship 2018 mùa 2 với tổng giải thưởng 50 triệu đồng gồm 18 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều quà tặng ingame có giá trị đang là cuộc chiến cố gắng sống sót thu hút sự quan tâm của fan hâm mộ thể loại nhảy dù bắn súng. Vào 19h tối thứ 7 tuần này ngày 21/7 cuộc tranh tài vòng bảng A, B sẽ tiếp tục diễn ra cực kỳ hấp dẫn. Chiến binh ROS mobile đừng bỏ lỡ nhé!

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại kết quả và những diễn biến đầy ngẹt thở trong ngày thi đấu 17/7 vừa qua trong khuôn khổ vòng bảng ROS Mobile Qualifier 1 thuộc bảng đấu C, D.

Những pha giao tranh hấp dẫn tại bảng C với top 1 thuộc về JOYCE

 Vòng bo cuối cùng thu vào khu vực 2 ngọn đồi được cắt ngang bởi một con đường, gần khu vực Training Base. JOYCE có một tình huống công đồi rất tốt và clear được hoàn toàn team Sunny mà không phải mất cứ một thành viên nào. Một tình huống công đồi 4 vs 4 rất hoàn hảo và họ làm chủ được 1 trong 2 ngọn đồi đẹp nhất ở thời điểm này, bên kia chiến tuyến là team Friends cũng đã có cho mình ngọn đồi còn lại. Team ConKiến với 3 thành viên quyết định đánh chiếm ngọn đồi cùng chiếc xe Truck của mình. Giao tranh giữa họ và JOYCE đã diễn ra vô cùng khốc liệt, liên tục là những tình huống trao đổi mạng với nhau trước khi Jayce.Shipper xuất hiện cuối cùng và clear team ConKiến với lợi thế về người. 

Tuy nhiên với việc để lộ vị trí và trong lúc còn quá yếu máu khi vừa giao tranh xong, Friends biết được điều đó và lập tức xuất hiện để hạ gục cả 4 thành viên team JOYCE. TứCa tỏ ra khá khó chịu với chiến thuật sử dụng xe Truck và tất cả đều ở trong xe chạy bắn, họ hạ gục được khá nhiều thành viên lẻ đến từ các team nhưng hệ quả là để lộ quá nhiều thông tin, bên cạnh đó là phải chịu rất nhiều sát thương. Friends.Le đã có một tình huống sấy rất tốt để bắn nổ xe và hạ gục hoàn toàn team TứCa. 

Cùng lúc đó, 3 thánh game còn lại là CTL.JameHen và 2 thành viên thuộc team Friends. Với tất cả những gì anh có làm được là hạ gục được 1 thành viên và phải nằm xuống khi OnKey đã cover đồng đội mình rất tốt. 

Ở trận đấu thứ hai thuộc bảng C, team 9999 với một chiến thuật di chuyển hợp lí và lối chơi cá nhân tốt đã chiến thắng ở map đấu này. Họ áp dụng lối chơi chơi chiếm lợi thế cho mình, chỉ tham gia giao tranh khi thật sự cần thiết, với lối chơi chơi này họ đã giữ được đầy đủ 4 thành viên cho đến vòng bo cuối cùng và tạo ra một lợi thế rất lớn khi những team còn lại hầu như đều mất người. Họ chia đội hình 2-2 và cùng nhau công một ngọn đồi qua đó clear hoàn toàn team JOYCE và Mr để giành top 1 cho mình. 

 

Ở bảng D, KK đã rất xuất sắc đoạt được cho mình chiến thắng sau khi hạ gục được DnS hùng mạnh với số điểm hạ gục là 17 và qua đó cho thấy đối với thể loại Battle Royale số kills chưa phải là tất cả. 

Như vậy, sau cuộc giao tranh vòng bảng đầy hấp dẫn vị trí top 3 dẫn đầu 4 bảng đều đã “xuất đầu lộ diện”. Top 3 bảng A gồm SWAT, OFF, BOSS. Dẫn đầu bảng B là DO GAMING, FBI, JUST. Bảng C top 3 lần lượt là JOYCE, CTL, TỨ CA. Bảng D với vị trí đầu bảng gồm KK, MEOW, CLN. Số điểm đầu bảng chưa phải là khoảng hướng dẫn quá xa vì vậy những điều bất ngờ sẽ luôn xuất hiện. Liệu có sự lật kèo nào trong cuộc chiến tối mai? Chiến binh ROS đừng quên đón xem cuộc tranh tài bảng A, B vào 19h tối thứ 7 ngày 21/7 trực tiếp có bình luận trên kênh youtube chính thức của ROS Mobile Việt Nam. Những điều hấp dẫn nhất đang chờ người dùng!

Download game trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=en_GB

Download game trên iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750#_blank

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Liên Quan
Điểm qua top 10 tựa game dẫn đầu về lượt xem năm 2019

Điểm qua top 10 tựa game dẫn đầu về lượt xem năm 2019

The Dark Crystal: Age Of Resistance Tactics được công bố ngày phát hành trong trailer mới

The Dark Crystal: Age Of Resistance Tactics được công bố ngày phát hành trong trailer mới

Những tính năng mới cập nhật trong DLC và ngày ra mắt của Kingdom Heart III

Những tính năng mới cập nhật trong DLC và ngày ra mắt của Kingdom Heart III

Việt Nam nhận HC đồng eSport Liên quân Mobile

Việt Nam nhận HC đồng eSport Liên quân Mobile

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook