Download Internet Download Manager 625build21 - IDM 6.25

  • 0
  • 1089
Download Internet Download Manager 625build21 - IDM 6.25 Download Internet Download Manager 625build21 - IDM 6.25

Internet Download Manager v6.25. Thêm khả năng tương thích Windows 10. Cố định vấn đề tương thích với các trình duyệt khác nhau bao gồm cả Internet Explorer 11, tất cả các phiên bản Mozilla Firefox đến Mozilla Firefox Aurora, Google Chrome. Cải thiện FLV grabber để lưu video từ người chơi web trên trang web, Google Video, MySpace TV và các trang web phổ biến khác.

 

Download Internet Download Manager 625build21 - IDM 6.25

 

Internet Download Manager (IDM) là một công cụ để tăng tốc độ tải xuống bởi tải lên đến 5 lần, khôi phục và lịch trình. Khả năng phục hồi và tiếp tục toàn diện lỗi sẽ khởi động lại tải bị hỏng hoặc bị gián đoạn do kết nối bị mất, vấn đề về mạng, tắt máy tính, hay Cúp bất ngờ điện. Giao diện người dùng đồ họa đơn giản làm cho IDM người dùng thân thiện và dễ sử dụng. Internet Download Manager có một thông minh tải về logic họa đó tính năng thông minh năng động tệp phân khúc và an toàn phần đa thành tải công nghệ để tăng tốc tải về của bạn. Không giống như các tải về quản lý và gia tốc Internet Download Manager phân đoạn tệp đã tải xuống tự động trong quá trình tải về và reuses kết nối sẵn dùng mà không có thêm kết nối và đăng nhập giai đoạn để đạt được hiệu suất tăng tốc tốt nhất.

Internet Download Manager IDM hỗ trợ máy chủ proxy, giao thức ftp và http, tường lửa, chuyển hướng, cookie, ủy quyền, âm thanh MP3 và xử lý nội dung video MPEG. IDM tích hợp hoàn toàn vào Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2, và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để tự động xử lý tải của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả file, hoặc sử dụng Internet Download Manager từ dòng lệnh. Internet Download Manager có thể quay số modem vào thời gian đặt, tải các tập tin bạn muốn, sau đó treo hoặc thậm chí tắt máy tính của bạn khi nó được thực hiện.

 

Download Internet Download Manager 625build21 - IDM 6.25

 

Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, zip Download, tải về thể loại, trình lập lịch biểu chuyên nghiệp, âm thanh sự kiện khác nhau, hỗ trợ HTTPS, queue processor, trợ giúp html và hướng dẫn, tăng cường bảo vệ chống virus tải về sau khi hoàn thành, tiến bộ tải với hạn ngạch (hữu ích cho các kết nối sử dụng một số loại chính sách công bằng truy cập hoặc FAP như Direcway, Direct PC, Hughes, vv), được xây dựng trong download accelerator và nhiều người khác.

Phiên bản 6.25 thêm khả năng tương thích Windows 10, bổ sung thêm bảng điều khiển tải về IDM cho web-người chơi có thể được sử dụng để download video flash từ các trang web như MySpaceTV, và những người khác. Chỗ ở này cũng có đầy đủ các hỗ trợ Windows 8.1 (Windows 8, Windows 7 và Vista), trang video cài đặt đơn giản, xem lịch và hỗ trợ giao thức MMS. Phiên bản mới cũng thêm các cải tiến tích hợp IE 11 và IE dựa trên trình duyệt, được thiết kế lại và nâng cao công cụ tải về, tích hợp cao cấp độc đáo vào tất cả các trình duyệt mới nhất, cải tiến thanh công cụ, và một sự giàu có của cải tiến và tính năng mới khác.

Download: Download Internet Download Manager 625build21 - IDM 6.25

http://mirror2.internetdownloadmanager.com/idman625build21.exe?v=lt&filename=idman625build21.exe

hoặc

Try Internet Download Manager for free

Còn bản IDM CC các Bạn vào đây để tải về: http://vn-download.net/post/260-idm-cc-cho-firefox-45-firefox-46-firefox-47-new-update.html

Bài Viết Liên Quan
Tải Phần Mềm Scada Web 2019 mới nhất

Tải Phần Mềm Scada Web 2019 mới nhất

[FREE] Phần mềm chấm công wise eye v5.1

[FREE] Phần mềm chấm công wise eye v5.1

#TOP Tải Phần Mềm Scan Miễn Phí

#TOP Tải Phần Mềm Scan Miễn Phí

Phần mềm thống kê thép - Miễn Phí và Hay Nhất 2019 2020

Phần mềm thống kê thép - Miễn Phí và Hay Nhất 2019 2020

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook