Download ScreenPresso Pro – Công cụ chụp màn hình và quay video

 • 0
 • 793
Download ScreenPresso Pro – Công cụ chụp màn hình và quay video Download ScreenPresso Pro – Công cụ chụp màn hình và quay video

Giới thiệu ScreenPresso Pro 1.7.3:

ScreenPresso Pro là một chương trình đơn giản chụp những bức ảnh tuyệt vời trên màn hình của bạn! Screenpresso chặn phím Print Screen và chụp ảnh màn hình tốt nhất trong vài giây. Cho phép bạn chụp các cửa sổ và khu vực màn hình, cuộn các phần của màn hình, chỉnh sửa ảnh đẹp thu được, thêm hiệu ứng, làm mới kích thước một nhóm ảnh đẹp, gửi ảnh chụp màn hình qua email và đăng chúng lên tài nguyên Web.


Screenpresso cũng có thể chụp Video HD, các hoạt động trên màn hình của bạn , xuất các kết quả trong MP4 ( H264 ) , WebM , Ogv hoặc định dạng WMV .

Một khi ảnh đẹp đã được chụp , bạn có thể chú thích nó với các mũi tên , hình chữ nhật, hình elip, hộp văn bản , ghi chú và nhiều hơn nữa . Sau đó, bạn có thể cắt và làm mới kích thước , có thể thêm một biên giới , mà không bao giờ phải sử dụng đến trình biên tập hình ảnh thường của bạn .
Khi tất cả được thực hiện xong , một hoặc hai kích chuột có thể gửi công việc của bạn qua email, hoặc download lên video trực tiếp vào tài khoản YouTube của bạn.

ScreenPresso Pro – Các tính năng chính:

 • Chụp các cửa sổ và khu vực màn hình. Chụp một phần của màn hình hoặc một cửa sổ bạn cần theo cùng một hướng dẫn nhanh chóng. Nó là đơn giản. 
 • Chụp màn hình trong video HD. Screenpresso ghi lại màn hình của bạn ở video HD và tạo các tệp video MP4 đơn giản để hướng dẫn. 
 • Phần mềm di động. Không cần setup chương trình. Bạn có thể bắt đầu nó ngay lập tức sau khi download xuống. 
 • Lịch sử chụp màn hình. Bây giờ bạn không cần lưu ảnh chụp màn hình trên đĩa cứng, Screenpresso sẽ làm điều đó cho bạn. Đây là thực tế. 
 • Gửi ảnh chụp màn hình qua email. Kéo và thả ảnh chụp màn hình lịch sử trực tiếp vào chương trình email yêu thích của bạn. Webmail, ví dụ, GMail cũng được hỗ trợ! Nó là nhanh chóng và thuận tiện.
 • Trình chỉnh sửa ảnh đẹp cài đặt. Cắt ảnh đẹp của bạn. Chọn bằng chuột một phần ảnh đẹp hoặc văn bản đã chụp trên đó. Nó là hợp lý và đơn giản. 
 • Trình tạo tài liệu. Screenpresso cũng có thể tạo các tài liệu và ảnh đẹp dựa trên PDF, Microsoft Word (docx) hoặc HTML. Điều này là tuyệt vời để nhanh chóng tạo hướng dẫn sử dụng, đào tạo hoặc thậm chí đánh giá trong vài phút. 
 • Chụp màn hình cuộn. Không thể chụp ảnh toàn màn hình? Tạo ảnh đẹp độc đáo của riêng bạn bằng hướng dẫn sử dụng cơ chế ghép ảnh đẹp cài đặt. Đó là trí tuệ và duyên dáng. 
 • Thêm hiệu ứng. Làm việc như một pro. Thêm bóng, góc tròn, phản chiếu và thậm chí nhiều hiệu ứng. Đưa ra một bóng cho ảnh chụp màn hình của bạn.
 • Thay đổi kích thước nhóm ảnh đẹp. Cần xuất ảnh đẹp hoặc tạo hình thu nhỏ có kích thước cụ thể? Không có gì đơn giản hơn: với một cú kích chuột! 
 • Đặt ảnh chụp màn hình trên tài nguyên Web. Dễ dàng đăng ảnh chụp màn hình trên Screenpresso Cloud, Facebook, Twitter, Flickr, Hightail, Imgur, cũng như Google Drive, YouTube, Microsoft OneDrive, OneNote, Dropbox, Evernote và FTP. 
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Download xuống chương trình ScreenPresso Pro 1.7.3 ( 12.11 MB):

Tags:

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Liên Quan
Floppy disk là gì ?

Floppy disk là gì ?

Tải Phần Mềm Audacity

Tải Phần Mềm Audacity

Phần Mềm Pino - Tải Phần Mềm Pino cho Mobi và Máy tính

Phần Mềm Pino - Tải Phần Mềm Pino cho Mobi và Máy tính

Tải Phần Mềm HTKK Mới Nhất 2019 - Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng FREE

Tải Phần Mềm HTKK Mới Nhất 2019 - Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng FREE

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook