Dù được tăng sức mạnh, Shotgun trong ROS vẫn chưa thể thay thế dòng SMGs ở slot 2

  • 0
  • 452
Dù được tăng sức mạnh, Shotgun trong ROS vẫn chưa thể thay thế dòng SMGs ở slot 2 Dù được tăng sức mạnh, Shotgun trong ROS vẫn chưa thể thay thế dòng SMGs ở slot 2

Ở bản update vừa được Rules Of Survival tung ra, các dòng súng shotgun như M870, M887, AA12 đã được buff lên với một chỉnh sửa đáng giá. Thay vì kẻ địch chỉ nhận được sát thương toàn phần khi bắn chính diện như trước thì giờ đây, với các loại vũ khí trên thì sát thương từ bất kì vị trí nào cũng luôn lớn nhất.


Dù được tăng sức mạnh, Shotgun trong ROS vẫn chưa thể thay thế dòng SMGs ở slot 2


Điều này sẽ làm cho dòng súng Shotgun mạnh mẽ hơn rất nhiều ở khoảng hướng dẫn gần khi lượng damage được buff lên khá khủng bố. Tuy nhiên, theo như sử dụng thực tế của nhiều thánh game Rules Of Survival sau phiên bản update thì Shotgun vẫn chưa thể chiếm ưu thế về tần suất sử dụng so với dòng súng SMG. Vậy lý do là vì sao?


Meta game hiện tại


Có thể thấy các trận đấu trong Rules Of Survival hiện tại các người chơi game ưa thích sử dụng các phương tiện để di chuyển, quét bo cho nên dòng súng shotgun khó có thể sử dụng để sấy các loại xe khi cần thiết. Bên cạnh đó, sau quãng thời gian dài phát triển thì số lượng thánh game Rules Of Survival hiện tại cũng đã quen với hướng dẫn chơi chủ động tấn công hơn là thủ nhà, đánh rộng hơn là đặt cược vào các trận chiến tầm gần khiến cho Shotgun mất đi sức mạnh thủ nhà vốn có.Bên cạnh đó, sức hấp dẫn từ những khẩu súng tỉa, sniper, những màn dội bom cũng là một lý do khiến cho shotgun gần như không có mấy tác dụng khi những thánh game lựa chọn các vị trí bắn từ xa.


Dòng SMGs vẫn cực hữu dụng ở tầm gần và tầm trung


Không thể phủ nhận rằng dòng súng SMGs đang trở thành dòng súng bắt buộc phải có ở slot 2 đối với nhiều người chơi game đua top hay chuyên nghiệp.Lợi thế nhờ xử lý nhanh bắn, khả năng hạ gục trong tích tắc, SMGs còn là loại súng có thể sử dụng để bắn tầm trung – điều mà shotgun khó có thể làm được với khoảng hướng dẫn trên 15m.


Cơ hội để sửa sai là không có


Shotgun là dòng súng có nhược điểm nằm ở lượng đạn và xử lý nhanh bắn. Với hướng dẫn chơi của đa số gamer Việt hiện tại thì lên rank cao, phong hướng dẫn nhảy bắn được người chơi game áp dụng khá nhiều nên mỗi viên shotgun bắn trượt đều sẽ tăng tỉ lệ bạn bị nằm xuống khá cao.Với dòng SMGs thì khác, thánh game có thể linh hoạt trong việc sửa sai ngay lập tức khi có những viên đạn bị bắn trượt. Bên cạnh đó thì lượng đạn dồi dào nhờ vào băng đạn mở rộng càng khiến cho các pha tầm gần của SMGs cực hữu dụng và mang yếu tố an toàn nhiều hơn là shotgun.


Tuy vậy, Shotgun với bản update vừa qua vẫn là một dòng súng vô cùng mạnh mẽ. Trong một số trường hợp thì đây vẫn là lựa chọn làm mới cho người chơi game. Và ở những vòng bo cuối, nếu muốn sử dụng shotgun thì dòng súng này đòi hỏi người sử dụng buộc phải có những bước di chuyển hợp lý kèm theo một chút may mắn mới có thể vận dụng hết khả năng của nó.Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:


Fanpage tại VN: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/


Group người dùng tại VN: https://www.facebook.com/groups/RulesOfSurvivalGame.VN/


Kênh Youtube tại VN: https://www.youtube.com/channel/UC7reLZ9-rIMHLUdEdwRfZPQ


Download game trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=en_GB


Download game trên iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Liên Quan
Điểm qua top 10 tựa game dẫn đầu về lượt xem năm 2019

Điểm qua top 10 tựa game dẫn đầu về lượt xem năm 2019

The Dark Crystal: Age Of Resistance Tactics được công bố ngày phát hành trong trailer mới

The Dark Crystal: Age Of Resistance Tactics được công bố ngày phát hành trong trailer mới

Những tính năng mới cập nhật trong DLC và ngày ra mắt của Kingdom Heart III

Những tính năng mới cập nhật trong DLC và ngày ra mắt của Kingdom Heart III

Việt Nam nhận HC đồng eSport Liên quân Mobile

Việt Nam nhận HC đồng eSport Liên quân Mobile

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook