Facebook ra mắt ứng dụng dành cho cặp đôi yêu xa mùa dịch Covid-19

#Thủ Thuật Internet

Facebook ra mắt ứng dụng dành cho cặp đôi yêu xa mùa dịch Covid-19

08-04-2020 16:00:10    |    28


Facebook ra mắt ứng dụng dành cho cặp đôi yêu xa mùa dịch Covid-19
Trong thời gian gần đây, Facebook đã ra mắt tính năng 'hẹn hò' giúp người dùng có thể kết nối với nhiều đối tượng của mình hơn. Mới nhất, một nhóm nhỏ tại đây cũng đã ra mắt một phần mềm có tên là Tuned, dành cho các cặp đôi.
Facebook ra mắt phần mềm dành cho cặp đôi yêu xa mùa dịch Covid-19

Hiện tại, Tuned chỉ mới được phát hành trên hệ điều hành iOS (và chưa có ở khu vực Việt Nam). Theo đó, phần mềm này sẽ giúp các cặp đôi có thể hướng dẫn tâm trạng, âm nhạc và lưu giữ lại các kỷ niệm. Theo quảng cáo, đây sẽ là một không gian riêng tư của cả hai, khi được kết nối.

Hơn nữa, phần mềm còn có thể kết nối với Spotify để hướng dẫn nhạc, hướng dẫn cho nhau ảnh, các ghi chú, card và các bản thu âm gọng nói của nhau. Một ưu điểm khác của Tuned là có thể sử dụng các stickers và reactions mà không cần phải kết nối đến tài khoản Facebook.

Được biết, Tuned được phát hành bởi nhóm nhà phát triển NPE (New Product Experimentation). Đây là một nhóm nhỏ được thành lập bởi Facebook vào mùa hè năm ngoái, với mục đích tạo ra các phần mềm mới tập trung vào việc mang đến cho người chơi những sử dụng hoàn toàn mới để xây dựng người dùng.

Hiện tại, để có thể sử dụng phần mềm trên, bạn đọc cần chuyển vùng phần mềm sang quốc gia khác, sau đó mới có thể download xuống. Links download và hướng dẫn đính kèm tại các đường link bên dưới:

http://www.techrum.vn/threads/facebook-ra-mat-ng-dung-danh-cho-cap-doi-yeu-xa-mua-d-ch-covid-19.297306/

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần