Faststone Image Viewer 7.3

  • 0
  • 660
Faststone Image Viewer 7.3 Faststone Image Viewer 7.3
Faststone Image Viewer 7.3


– thông tin là một phần mềm đó là một chuyển đổi và ảnh. Ở ngoài này cũng có một cái nhìn tuyệt vời, và rất thoải mái sử dụng.mặc Dù nó miễn phí, Chương trình bày một loạt các đặc tính khả năng đó là không thua kém phần mềm đó được trả tiền. Một lợi thế của việc này rất dễ dàng để sử dụng ,nhanh chóng và ổn định.

ứng Dụng này có một cách đơn giản như windows explorer. Đa dạng hành động sửa hình ảnh thích loại bỏ mắt đỏ, chỉnh sửa, cắt ... có thể được thực hiện ở đây.

một hấp dẫn Xuất hiện cũng cho phép anh để truy cập nhanh để thông tin và hình thu nhỏ duyệt qua thanh tự động ẩn xuất hiện khi Anh liên lạc hoặc đưa con trỏ ở các cạnh của màn hình.

khác Năng độc đáo mà là Phóng đó là chất lượng cao kính lúp và xây dựng một-trong trượt đó, 90 nhiều ảnh hưởng cũng như sự chuyển đổi phương hỗ trợ bóng thả tác dụng máy quét hỗ trợ, và nhiều hơn nữa.

Như một người Xem, Nhanh Đá Xem Ảnh hỗ trợ rất nhiều phổ biến dạng hình ảnh như XẠ NĂNG NĂNG 2000, GIF LA gọi hộp thoại mở, MẪU EPS, TIFF MI SẴN và GỬI. Ngoài ra, Nếu cũng hỗ trợ máy ảnh kỹ thuật số NGUYÊN phổ biến dạng như giữ dấu vết, CR2, LỒNG, PEF, RAF MRW, ORF, giám khảo, 'hiệu quả', SR2, RW2 và đốm bẩn.

Với lợi thế như thế, sau đó nó là giá trị nếu Chương trình được sử dụng là một sự thay thế để quản lý hình ảnh trên máy tính xách tay, và máy tính của chúng tôi.

giấy Phép miễn Phí phát Triển Đô Mềm Hệ thống Hoạt động Windows/Vista/7/8/10 những bộ (6.72 CÁO) TẢI DI động (8.35 CÁO) Tải thông tin mới Nhất miễn Phí bằng cách nhấn vào nút diatas


Bài Viết Liên Quan
Tải Phần Mềm Scada Web 2019 mới nhất

Tải Phần Mềm Scada Web 2019 mới nhất

[FREE] Phần mềm chấm công wise eye v5.1

[FREE] Phần mềm chấm công wise eye v5.1

#TOP Tải Phần Mềm Scan Miễn Phí

#TOP Tải Phần Mềm Scan Miễn Phí

Phần mềm thống kê thép - Miễn Phí và Hay Nhất 2019 2020

Phần mềm thống kê thép - Miễn Phí và Hay Nhất 2019 2020

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook