FBackup 8.1.201

  • 0
  • 825
FBackup 8.1.201 FBackup 8.1.201
FBackup 8.1.201


FBackup adalah chương trình sao lưu tự bảo vệ các tập tin quan trọng, ngoài việc dễ dàng để hoạt động, công cụ này cũng cung cấp tốc độ và nhiều loại khác, có cho phép anh để làm một bản sao lưu dữ liệu lưu trữ.FBackup gratis cho thương mại và sử dụng cá nhân và không có bất kỳ thứ 3 bữa tiệc chương trình đi kèm với nó, hoặc rối loạn khác. Điều này có nghĩa là khi Bạn cài đặt chương Trình này chỉ có nó sẽ được cài đặt và Anh có thể bắt đầu tạo bản sao lưu ngay sau khi Bạn nhấn vào nút Sao lưu từ chính diện.

này ứng Dụng, sử dụng những loại tiêu chuẩn của nén, ZIP, để lưu trữ Của dữ liệu. Không giống như các chương trình tạo của riêng mình dạng với Cách, Bạn luôn có thể bình tĩnh bởi vì lưu dữ liệu có thể được khôi phục với bất kỳ ZIP tiện ích. Tất nhiên, FBackup menyediakan làm thế nào để bảo vệ các dữ liệu mật khẩu, như vậy chỉ có, Bạn có thể truy cập vào nó.

Để sử dụng những bản sao lưu pháp sư, Anh phải cấu hình các dữ liệu ở các bản sao lưu, nơi lưu dữ liệu, và thời gian của lưu trữ. Điều này có nghĩa là khi Bạn đã xác định được một công việc sao lưu, Bạn có thể lên lịch khởi động vì vậy Bạn không cần sao lưu nó bằng tay. Bạn sẽ nhận được báo cáo nếu một bản sao lưu đã lỗi hay cảnh báo, do đó, nếu lỗi xảy ra, Bạn có thể thực hiện các sửa chữa.

giấy Phép miễn Phí phát Triển thông tin Hệ thống Hoạt động Windows/Vista/7/8/10 TẢI (85.59 CÁO) Tải FBackup Gratis mới Nhất bằng cách nhấn vào nút diatas


Bài Viết Liên Quan
Top Phần Mềm Quét Mã Vạch Tốt Nhất và Chính Xác Nhất Hiện Nay

Top Phần Mềm Quét Mã Vạch Tốt Nhất và Chính Xác Nhất Hiện Nay

VirtualBox 6.0.10.132072

VirtualBox 6.0.10.132072

AOMEI Partition Assistant 8.3

AOMEI Partition Assistant 8.3

Rufus 3.6.15451

Rufus 3.6.15451

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook