FLV Media Player - Phần Mềm Nghe Nhạc Miễn Phí FLV Media Player

 • 0
 • 434
FLV Media Player - Phần Mềm Nghe Nhạc Miễn Phí FLV Media Player FLV Media Player - Phần Mềm Nghe Nhạc Miễn Phí FLV Media Player

FLV Media Player là phần mềm nghe nhạc, xem video phổ biến nhất hiện nay. Nó hỗ trợ người dùng đọc các file với định dạng FLV và các định dạng video H.264 một cách nhanh chóng. Ngoài ra nó còn có rất nhiều tính năng hấp dẫn nữa đang đợi các bạn khám phá ở phía trước. Hãy nhanh tay cài đặt phần mềm đa chức năng này về máy để cùng có những phút giây nghe nhạc, xem phim thoải mái nhé.

FLV Media player

Dưới đây là những tính năng của FLV Media Player

 • Tính năng đầu tiên phải kể đến đó là trình nghe nhạc và video định dạng FLV. Cái tên của phần mềm đã nói lên tính năng chính của nó, Đây là phần mềm chuyên hỗ trợ xem phim nghe nhạc. Nên người dùng có thể nghe nhạc ở rất nhiều định dạng khác nhau như M4A, M4V, MOV, MP3, MP4, PLS.
 • Phát lại video yêu thích. Đây là tính năng rất có ích, nó giúp người dùng có nghe nghe lại những bản nhạc hay những bộ phim mình yêu thích bất cứ lúc nào bạn muốn. Hệ thống sẽ tự động phát lại video hoặc file nhạc mà người dùng mong muốn.
 • Giao diện dễ sử dụng. Chỉ với một số thao tác vô cùng đơn giản trên màn hình là bạn có cả thế giới nhạc cùng những bộ phim bạn yêu thích.
 • Hiển thị thông tin liên quan đến video. Trong quá trình người dùng xem video bạn có thể xem những thông tin liên quan đến video mình đang xem để biết thêm. Những thông tin đó bao gồm đường dẫn, thời gian, độ phân giải và tỷ lệ khung hình. Nó rất thuận tiện khi bạn muốn tìm hiểu về video.
 • Tích hợp tính năng khóa máy. Đây là tính năng rất hay, khi bạn sử dụng phần mềm mới thấy hết được hấp dẫn và tiện ích của nó. Người dùng muốn nghe nhạc nhưng vẫn đảm bảo không bị người khác làm ảnh hưởng đến công việc hoặc các phần mềm máy tính của mình. Với tính năng này bạn có thể khóa màn hình lại và chỉ có thể mở ra khi bạn cho phép.
 • Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí. Là phần mềm rất vô vàn tiện ích nhưng bạn lại không phải bỏ ra một đồng nào để phải mua nó về. Thật thú vị đúng không? Người dùng có thể yên tâm, thoải mái sử dụng nó mà không phải lo đến tốc độ hay vấn đề khác liên quan đến phần mềm.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ. Có rất nhiều ngôn ngữ để bạn có thể lựa chọn mỗi khi muốn thay đổi
 • Hỗ trợ chơi nhạc trên nhiều thiết bị. Cho phép người dùng trình diễn hầu hết các định dạng trên iTunes..
 • Ghi nhớ cài đặt. Giao diện xuất hiện ngay trên màn hình mỗi lần bạn muốn sử dụng đến chỉ việc click vào đó mà không phải mất công cài đặt lại phần mềm.
 • Kiểm soát dễ dàng các thiết lập chế độ chơi nhạc. Đây là tính năng giúp người dùng có thể kiểm soát chơi video thông qua các điều khiển thông thường, hoặc một loạt các phím tắt.

Hướng dẫn

Hướng dẫn cách cài đặt FLV Media Player

Bước 1. Chọn Next để bắt đầu cài đặt

FLV Media Player

Bước 2. Chọn Next

FLV Media Player

Bước 3. Nhấn chuột vào Typical sau đó nhấn Next

FLV Media Player

Bước 4. Nhấn install để cài đặt

FLV Media Player

Bước 5. Chọn Finish để kết thúc cài đặt

FLV Media Player

DOWNLOAD: FLV Media Player

Chúc các bạn thành công!

Bài Viết Liên Quan
Tải phần mềm Xmind

Tải phần mềm Xmind

Tải phần mềm TypingMaster

Tải phần mềm TypingMaster

Phần Mềm Zoom - Tải Phần Mềm Zoom Miễn Phí

Phần Mềm Zoom - Tải Phần Mềm Zoom Miễn Phí

Tải Phần Mềm Tin Học Lớp 4

Tải Phần Mềm Tin Học Lớp 4

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook