FotoSketcher 3.40

  • 0
  • 588
FotoSketcher 3.40 FotoSketcher 3.40
FotoSketcher 3.40


FotoSketcher adalah một phần mềm miễn phí, có thể chuyển đổi/thay đổi một hình ảnh thành một phác thảo hình của các kết quả của ảnh kỹ thuật số tự động.Nếu Bạn muốn để biến một bức chân dung, ảnh của ngôi nhà hay một phong cảnh đẹp vào một bức tranh, một phác thảo hay bản vẽ sau đó nhìn xa hơn, FotoSketcher akan làm công việc, chỉ trong vài giây.

hơn 20 phong cách khác nhau có bản phác thảo bút chì với nước hay bản vẽ sơn dầu, bút và#038; mực và phim hoạt hình.

FotoSketcher memungkinkan bạn tạo hình tương tự như vẽ tay bằng một cây bút chì hoặc một bàn chải. Ứng dụng này có thể dễ dàng chuyển một hình ảnh thành màu đen và trắng, với một người như quét của một bút chì phác thảo hay làm cho nó có vẻ như đầy màu sắc như những bức tranh đó là cuốn với một bàn chải.

Với các diện là đơn giản, FotoSketcher Anda có thể tạo ra hình ảnh tuyệt đẹp để làm một món quà của các bức tranh để bạn bè hay người thân. Làm cho sinh nhật, thẻ chúc mừng năm mới, hoặc in ảnh với nghệ thuật và khung cũng như treo nó trên tường nhà.

Bạn cũng có thể cải thiện ảnh ban đầu với các công cụ đơn giản (tăng cường ngược lại, làm đơn giản, hình ảnh, tăng sáng, hòa, màu etc.) và thêm đơn giản, khung ảnh hoặc thực tế và các văn bản.

giấy Phép miễn Phí phát Triển David Thoiron điều Hành Windows Vista/7/8/10 TẢI về [32-chút] (8.52 CÁO) TẢI [64-chút] (9.98 CÁO) Tải FotoSketcher Gratis mới Nhất bằng cách nhấn vào nút diatas


Bài Viết Liên Quan
Tải Phần Mềm Scada Web 2019 mới nhất

Tải Phần Mềm Scada Web 2019 mới nhất

[FREE] Phần mềm chấm công wise eye v5.1

[FREE] Phần mềm chấm công wise eye v5.1

#TOP Tải Phần Mềm Scan Miễn Phí

#TOP Tải Phần Mềm Scan Miễn Phí

Phần mềm thống kê thép - Miễn Phí và Hay Nhất 2019 2020

Phần mềm thống kê thép - Miễn Phí và Hay Nhất 2019 2020

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook