FreeRIP 5.7.1.2

  • 0
  • 412
FreeRIP 5.7.1.2 FreeRIP 5.7.1.2
FreeRIP 5.7.1.2


FreeRIP adalah ứng dụng cho phép Anh để cứu âm thanh CD nhạc để Nhạc MP3, CỖ, Để Ý hay BÂY tập tin âm thanh này gọi là quá Trình Tách.chương Trình này hỗ trợ lấy thông tin liên quan đến bài hát, tên nghệ sĩ, và như thế, thông qua mạng internet. Vì vậy, tên của các tập tin Sóng hoặc MP3 đó là sản xuất, có thể điều chỉnh. Ngoài Sóng và MP3, Cũng có thể hỗ trợ Để định dạng, CỖ, ngay BÂY giờ!

Từ phía mã hóa-của ông đây, cho phép Anh để làm một số thiết lập theo khẩu vị. Trên MP3 ví dụ, Bạn có thể chọn giữa Đơn, Stereo Phần Stereo, chọn giữa AVI, VBR, ABR, và tất nhiên chọn mức độ lượng. Cho AVI, FreeRIP memberikan sự lựa chọn của các tốc độ bit từ 16 người để 320 chúa. Trên VBR và ABR, chất lượng mà có thể được lựa chọn đều được sắp xếp theo giảm từ 9 (tồi tệ nhất) đến 0 (tốt nhất).

FreeRIP juga hỗ trợ sự chuyển đổi của một âm thanh dạng khác định dạng âm thanh. Vì vậy, bạn kết quả của mất của CD-DA ví dụ, Anh có thể chuyển đổi để MP3 sau một ngày mà không cần phải sử dụng CDDA có liên quan.

Sau khi Bạn có một dõi kỹ thuật số âm thanh trong những dạng của sự lựa chọn của Bạn, và muốn di chuyển vào một máy nghe nhạc (ví dụ như một máy nghe nhạc MP3 như Táo iPod hay sáng Tạo Zen) Thông minh hoặc discman. Với FreeRIP Anda có thể tiết kiệm được bài hát như CD chất lượng WAV hoặc mã hóa để bảo toàn (MP3, Để Ý, CỖ) hoặc ta (S) dạng âm thanh.

giấy Phép miễn Phí phát Triển MGShareware điều Hành Windows Vista/7/8/10 TẢI (1.93 CÁO) Tải FreeRIP Audio MP3 Đổi miễn Phí mới Nhất bằng cách nhấn vào nút diatas


Bài Viết Liên Quan
Tải phần mềm Xmind

Tải phần mềm Xmind

Tải phần mềm TypingMaster

Tải phần mềm TypingMaster

Phần Mềm Zoom - Tải Phần Mềm Zoom Miễn Phí

Phần Mềm Zoom - Tải Phần Mềm Zoom Miễn Phí

Tải Phần Mềm Tin Học Lớp 4

Tải Phần Mềm Tin Học Lớp 4

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook