[Full] Chỉnh Sửa Ảnh Miễn Phí Với Phần Mềm Paint.NET Free

  • 0
  • 1245
[Full] Chỉnh Sửa Ảnh Miễn Phí Với Phần Mềm Paint.NET Free [Full] Chỉnh Sửa Ảnh Miễn Phí Với Phần Mềm Paint.NET Free
Download Paint.NET là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất với nhiều tính năng và nhờ giao diện rất thân thiện với người dùng, dễ sử dụng và cài đặt với nhiều hệ điều hành khác nhau. Trong bài này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hướng dẫn download phần mềm Paint.NET – Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí.
 

Tìm hiểu về phần mềm Paint.Net

Paint.NET được phát triển dựa trên phần mềm Paint truyền thống của Microsoft với giao diện khá giống tuy nhiên lại cài đặt thêm nhiều chức năng chuyên về chỉnh sửa ảnh. Điểm đặc biệt vượt trội hơn cả của Paint.NET so với các phần mềm nổi tiếng về chỉnh sửa ảnh đó chính là hướng dẫn sử dụng vô cùng đơn giản. Chỉ sau vài lần thì người dùng dễ dàng sử dụng phần mềm Paint.Net hiệu quả.

Paint.NET được tích hợp nhiều tính năng hơn Paint nên nó  có nhiều ưu điểm hơn phần mềm Paint bình thường khi cài đặt truy cập bảng màu hiện đại. Việc chỉnh sửa ảnh, làm nét ảnh, tạo những bức ảnh màu sắc ấn tượng sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết cùng Paint.NET. Phần mềm được sử dụng bằng tiếng Anh nên từ ngữ chỉ các thuật ngữ chỉnh sửa cũng không khác so với các phần mềm thông dụng.

Download Paint.NET – Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

 

Công dụng của phần mềm Paint.NET

Bạn có thể sử dụng Paint.NET cho rất nhiều mục đích chỉnh sửa ảnh khác nhau, từ chỉnh sắc độ của ảnh đẹp, sự kết hợp các màu sắc cho đến thay đổi tông màu. Paint.NET hỗ trợ người dùng công cụ chuyển đổi size ảnh, cho ra những ảnh đẹp sắc nét hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm tòi những hiệu ứng có sẵn khác nhau trong phần mềm.

Bạn có thể đơn giản download phần mềm Paint.NET free trên các diễn đàn lớn. Thời gian download và setup nhanh hơn các phần mềm khác. Tuy nhiên, phần mềm này sẽ có yêu cầu cài đặt kèm một vài phần mềm nhỏ như .NET Framework 4.5 để có thể hoạt động tốt hơn.

Paint.NET có sẽ cho Bạn cái nhìn khác hoàn toàn về các phiên bản trước đó như hỗ trợ chính tả trong phần công cụ text và sửa lỗi một số công cụ chỉnh ảnh khác. Đặc biệt phiên bản này nhẹ hơn nhiều và sẽ không chiếm quá nhiều bộ nhớ trong nơi bộ nhớ của bạn. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng công cụ làm mờ Brush ở mức cao nhất từ trước tới giờ trong các phần mềm Paint.NET là 2000.

Paint.NET chắc chắn sẽ giúp Bạn có những bức ảnh tuyệt vời. Việc có một bức ảnh hoặc background đẹp giờ trở nên chẳng còn khó khăn khi chơi với phiên bản của phần mềm Paint.NET

Download Paint.NET

Tên phần mềm: Paint.NET
Sử dụng: Miễn phí
Phiên bản: 4.21
Dung lượng: Chưa biết
Loại: Install
Trang chủ: www.dotpdn.com


Download
Bài Viết Liên Quan
Tải phần mềm Xmind

Tải phần mềm Xmind

Tải phần mềm TypingMaster

Tải phần mềm TypingMaster

Phần Mềm Zoom - Tải Phần Mềm Zoom Miễn Phí

Phần Mềm Zoom - Tải Phần Mềm Zoom Miễn Phí

Tải Phần Mềm Tin Học Lớp 4

Tải Phần Mềm Tin Học Lớp 4

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook