GIMP 2.10.12 Update 2

  • 0
  • 692
GIMP 2.10.12 Update 2 GIMP 2.10.12 Update 2
GIMP 2.10.12 Update 2


GIMP adalah từ viết tắt cho phép xử lý Ảnh chương Trình. có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, như xử lý ảnh, sáng tác hình ảnh (ảnh) và làm cho ảnh.phác thảo chức năng GIMP tidak khác nhau nhiều từ Dụng.

phần Mềm này có thể đọc gần như tất cả các tập tin dạng: từ chuẩn sàng để MẪU chúng ta cũng có thể sử dụng để bổ sung thêm tương thích với các tập tin. GIMP juga có một loạt các tính năng cơ bản: cắt, xoay vòng, điều chỉnh màu sắc. Một tính năng quan trọng chúng ta gặp phải nào cũng có sẵn ở đây: đường cong, điều chỉnh huệ hòa, mài, kênh trộn, lớp mặt nạ, bản sao tem, chữa bệnh, chải và cấp.

hỗ Trợ rất nhiều hình dạng, bao gồm cả JPG và PNG rằng chúng ta thường sử dụng. Định Dạng này có thể được mở ra trong hầu như bất kỳ ảnh và xem hình ảnh. Vì vậy, không có lý do bộ dạng không phải là tương thích. Để lưu trữ trong một dạng nguyên, để Có các tập tin dạng của nó đó là XCF. Nếu cần thiết, bạn cũng có thể sử dụng các tập dạng (tiêu chuẩn dạng của qua chỉnh sửa).

Đến việc sử dụng các chuyên gia nhiều hơn, với mã nguồn của nó ứng Dụng hình ảnh và ảnh này có thể được sử dụng để làm việc xử lý hoặc cung cấp hình ảnh trực tuyến bằng cách kết hợp nó với CGI hay khác để nó cho phép chúng tôi đến quá trình hình ảnh trực tuyến.

giấy Phép miễn Phí phát Triển Các GIMP Team điều Hành Windows Vista/7/8/10 TẢI (224.11 CÁO) Tải GIMP Gratis mới Nhất bằng cách nhấn vào nút diatas


Bài Viết Liên Quan
Tải Phần Mềm Scada Web 2019 mới nhất

Tải Phần Mềm Scada Web 2019 mới nhất

[FREE] Phần mềm chấm công wise eye v5.1

[FREE] Phần mềm chấm công wise eye v5.1

#TOP Tải Phần Mềm Scan Miễn Phí

#TOP Tải Phần Mềm Scan Miễn Phí

Phần mềm thống kê thép - Miễn Phí và Hay Nhất 2019 2020

Phần mềm thống kê thép - Miễn Phí và Hay Nhất 2019 2020

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook