GTFO: tựa game kinh dị được tiết lộ ngày phát hành vào tuần tới

#Tin Game

GTFO: tựa game kinh dị được tiết lộ ngày phát hành vào tuần tới

06-12-2019 19:14:03    |    208


GTFO: tựa game kinh dị được tiết lộ ngày phát hành vào tuần tới

GTFO là một trò chơi kinh dị sinh tồn bắn súng góc nhìn thứ nhất, được phát triển bởi studio indie 10 Chambers Collective của Thụy Điển

GTFO: tựa game kinh dị được tiết lộ ngày phát hành vào tuần tới

Mới đây, nhà phát triển game 10 Chambers Collective đã xác nhận ngày ra mắt chính thức kể từ khi trò chơi được giới thiệu lần đầu tiên tại sự kiện The Game Award 2017. Sau gần hai năm chờ đợi, cuối cùng chúng ta cũng có thể chạm tay vào tựa game này vào ngày 9/12 tới đây. Trước đó, GTFO cũng đã bắt đầu cho người chơi truy cập bản beta trong 24 giờ bắt đầu vào ngày 3/12 và kết thúc vào ngày tiếp theo.

GTFO là một tựa game kinh dị co-op tập trung vào giao tiếp giữa bốn người chơi, được phát triển hứa hẹn làm thỏa mãn những người chơi khó tính nhất. Trong đó, game thủ phải làm việc cùng nhau để vượt qua các cấp độ với những con quái vật khủng khiếp, GTFO sẽ là một game hardcore và được tạo ra bởi những người đã phát triển PAYDAY 2, đã rời khỏi Overkill Software và thành lập 10 Chambers Collective.

Trong đó, người chơi sẽ bị “bắt cóc” đến một khu phức hợp dưới lòng đất tối tăm bởi một thực thể có tên là “The Warden” để hoàn thành một loạt các nhiệm vụ. Các nhiệm vụ này là một phần của Rundown, được trình bày chi tiết vào tháng trước thông qua một đoạn trailer ngắn. Rundown là một lựa chọn theo thời gian của các nhiệm vụ và sẽ ngày càng khó khăn hơn khi người chơi càng tiến sâu hơn. Khi hết giờ, tất cả nhiệm vụ sẽ bị xóa và thay thế bằng Rundown mới.

GTFO sẽ ra mắt trên Steam Early Access tuần tới vào ngày 9/12 với giá 34,99 USD và chỉ dành riêng cho PC. Trên Steam hiện đã thông báo ngày ra mắt và chúng ta đã có xác nhận thêm từ 10 Chambers Collective.

Nguồn: mp1st

http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/giai-tri/gtfo-tua-game-kinh-di-duoc-tiet-lo-ngay-phat-hanh-vao-tuan-toi-106546

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần