Halo: Reach ra mắt lần đầu tiên trên phiên bản PC, Xbox vào ngày 3/12

#Tin Game

Halo: Reach ra mắt lần đầu tiên trên phiên bản PC, Xbox vào ngày 3/12

04-12-2019 19:28:03    |    224


Halo: Reach ra mắt lần đầu tiên trên phiên bản PC, Xbox vào ngày 3/12

Halo: Reach đã chạy thử nghiệm phiên bản beta trong suốt thời gian vừa qua và chính thức được Microsoft ấn định ngày phát hành lần đầu tiên trên phiên bản PC, Xbox vào ngày 3/12

Halo: Reach ra mắt lần đầu tiên trên phiên bản PC, Xbox vào ngày 3/12

Halo: Reach từng là tựa game gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ game thủ, tuy nhiên, bởi sự phát triển mạnh mẽ của Esports phần nào đã khiến trò chơi không còn nhận được nhiều sự quan tâm. Halo: Reach mới sẽ là phần tiền truyện của Halo: Combat Evolve và là trò thứ năm của series Halo.

Phiên bản PC sẽ đi kèm với một số cập nhật quan trọng cho bản gốc đã phát hành trên console từ năm 2010. Nhà phát triển trò chơi 343 Industries cho biết sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K Ultra HD với tốc độ khung hình lên tới 60 FPS giúp tựa game tuy đã gần 10 năm tuổi nhưng sở hữu đồ họa hứa hẹn không thua kém gì những tựa game ở thời điểm hiện tại.

Nếu bạn tham gia Xbox Game Pass Ultimate hoặc Xbox Game Pass cho PC, bạn có thể nhận Halo: Reach ngay bây giờ. Halo: Combat Evolve Anniversary, Halo 2: Anniversary, Halo 3, Halo 3: ODST Campaign và Halo 4 cũng được bao gồm trong tư cách thành viên Game Pass và sẽ có sẵn ngày phát hành tương ứng của mỗi trò chơi và bộ sưu tập sẽ hoàn thành vào năm 2020.

Ngoài ra, người dùng có thể mua trò chơi thông qua Microsoft Store trên Steam. Bạn có thể mua từng phần khi trò chơi phát hành với giá 9,99 USD/ 6,99 USD mỗi game hoặc mua toàn bộ bộ sưu tập ngay bây giờ với giá 39,99 USD/ 29,99 USD và với Game Pass, nhận được từng trò chơi khi phát hành. Các chế độ nhiều người chơi của Halo: Reach, bao gồm các chế độ PVP, Forge và Theater, được tự động đưa vào như một phần của nội dung cơ bản của bộ sưu tập miễn phí.

Nguồn: mspoweruser

http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/giai-tri/halo-reach-chinh-thuc-ra-mat-tren-pc-va-xbox-sau-gan-10-nam-cho-doi-106422

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần