Hướng dẫn cách bật giới hạn ứng dụng bằng mật khẩu iPhone

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn cách bật giới hạn ứng dụng bằng mật khẩu iPhone

24-04-2020 12:28:03    |    55


Hướng dẫn cách bật giới hạn ứng dụng bằng mật khẩu iPhone

Để bảo mật thông tin riêng tư được tốt hơn, ngoài việc setup mật khẩu cho Apple iPhone ra, người dùng nên cài thêm khoá mật khẩu cho các phần mềm bên trong điện thoại. Điều này sẽ hạn chế được cao nhất tình trạng người khác có thể truy cập vào các phần mềm cá nhân của bạn. 

Trong bài viết này, TCN sẽ hướng dẫn người chơi hướng dẫn khoá phần mềm, phần mềm bất kỳ trên iPhone mà không cần phải Jailbreak hay cài thêm thủ thuật nào. 

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt > Thời gian sử dụng > Tiếp tục (sau khi được Apple giới thiệu về tính năng này). Giao diện chính sẽ hiển thị câu hỏi iPhone của bạn hay con bạn, chỉ cần trả lời câu hỏi này là được.

Hướng dẫn hướng dẫn bật giới hạn phần mềm bằng mật khẩu iPhone

Bước 2: iPhone của bạn sẽ hiện thông tin hoạt động hôm nay, bạn chỉ cần kéo xuống dưới và chọn tính năng Sử dụng mật mã thời gian sử dụng rồi thiết lập mật khẩu để bảo vệ.

Bước 3: Để tiếp tục, bạn chọn phần Giới hạn phần mềm > Thêm giới hạn. Trong bước này, bạn hãy lựa chọn các phần mềm mà bạn muốn khoá mật khẩu, xong nhận vào Tiếp. Lưu ý, phần mềm gọi điện không tiếp nhận tính năng này.

Bước 4: Những phần mềm đã được chọn sẽ hiện lên, người dùng tiến hành tuỳ chỉnh thời gian giới hạn, ít nhất là 1 phút. Cuối cùng nhấn Thêm là xong.

Sau khi thực hiện các bước trên, bạn quay trở lại màn hình chính sẽ thấy đồng hồ cát biểu thị sự giới hạn xuất hiện trên những phần mềm đã setup. Nếu mở phần mềm này lên để sử dụng, bạn sẽ phải nhập mật mã đã setup mới mở khoá được.

Như vậy, chỉ thông qua vài thao tác cơ bản, bạn đã có thể bảo mật phần mềm cá nhân trên iPhone của mình. Việc khoá các phần mềm trên Apple iPhone bằng mật khẩu sẽ tránh việc bị người ngoài xâm phạm. 

https://www.truesmart.com.vn/thu-thuat-dien-thoai/khong-can-jailbreak-van-co-the-khoa-duoc-ung-dung-tren-iphone.html

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần