Hướng dẫn cách cài đặt Dark Reader trên Chrome và Firefox

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn cách cài đặt Dark Reader trên Chrome và Firefox

25-12-2019 10:56:04    |    273


Hướng dẫn cách cài đặt Dark Reader trên Chrome và Firefox
Kể từ khi chế độ nền tối chính thức xuất hiện trên macOS Mojave, người dùng đã luôn suy nghĩ về việc đổi nền tối cho tất cả website mà họ theo dõi trên trình duyệt Chrome – Firefox. Sự đồng bộ về màu sắc sẽ giúp cho họ có được sức khỏe tốt hơn.

Cài đặt Dark Reader trên Chrome và Firefox

Extension với tên gọi Dark Reader hiện đang có sẵn trên Google Webstore: https://chrome.google.com/webstore/detail/dark-reader/eimadpbcbfnmbkopoojfekhnkhdbieeh?hl=en.
Với kho extension của Firefox thì các bạn có thể tải Dark Reader tại đây: https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/darkreader/.
Khi đã cài đặt Dark Reader thành công, bạn hãy click vào biểu tượng của nó.
Hướng dẫn cách cài đặt Dark Reader trên Chrome và Firefox

Hãy bấm vào nút On để bật chế độ nền tối lên. Toàn bộ các website hiện đang được mở trong trình duyệt của bạn sẽ chuyển sang nền tối trong tích tắc.

Toàn bộ những dòng text đen và nền trắng sẽ được đảo màu. Các màu sắc và hình ảnh được bố trí trong website sẽ không hề thay đổi gì.

Để vô hiệu hóa chế độ nền tối ở một website nhất định, hãy click vào extension và chọn Toggle Curren Site. Ở tab Filter, bạn sẽ thấy các thiết lập thích hợp với chế độ nền tối này và bạn có thể tùy chỉnh chúng theo ý thích.

Giao diện của Chrome sẽ đồng bộ với hệ thống của máy Mac. Tuy nhiên, điều đó lại không áp dụng cho extension Dark Reader nói trên. Chrome cũng tích hợp sẵn chế độ nền tối, tuy nhiên bạn phải ép nó bật lên thì mới có thể sử dụng. Truy cập vào chrome://flags và tìm đến dòng Force Dark Mode for Web Contents rồi bật lên là được.

Nguồn: How To Geek

http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/thu-thuat/huong-dan-bat-che-do-nen-toi-cho-toan-bo-cac-website-tren-may-mac-107624

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần