Hướng dẫn cách đóng dấu ảnh hàng loạt bằng XnConvert

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn cách đóng dấu ảnh hàng loạt bằng XnConvert

14-02-2020 11:42:03    |    72


Hướng dẫn cách đóng dấu ảnh hàng loạt bằng XnConvert

Hướng Dẫn đóng dấu ảnh hàng loạt bằng XnConvert siêu đơn giản nhanh chóng giúp người dùng bảo vệ bản quyền ảnh đẹp của mình. Ngày nay mạng xã hội phát triển, nội dung thông tin trên các trang mạng không được quản lý nên ảnh đẹp của bạn rất dễ bị sao chép. Để bảo vệ ảnh đẹp của mình, người dùng có thể đóng dấu logo, biểu tượng hay kí tự lên các tấm hình đó để chứng thực bản quyền của bản thân. 

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm đóng dấu ảnh hàng loạt miễn phí cho người dùng lựa chọn, nổi bật nhất là phần mềm XnConvert. Phần mềm này có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, đồng thời cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời cho người dùng như xoay hình, cắt hình, chỉnh sửa kích thước ảnh, đóng dấu ảnh hàng loạt,…nhanh chóng, thuận tiện.

Để tìm hiểu kĩ hơn về tính năng đóng dấu ảnh hàng loạt của XnConvert, mời người chơi cùng theo dõi dõi những hướng dẫn trong bài viết dưới đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên người dùng cần download và setup phần mềm.

Các bạn có thể download tại trang chủ: http://www.xnview.com/en/xnconvert/#downloads.

Bước 2: Thêm ảnh hoặc cả thư mục chứa ảnh đẹp.

Tại giao diện của chương trình người dùng chọn Add files để thêm ảnh đẹp hoặc chọn Add folder để thêm thư mục ảnh.

Hướng dẫn hướng dẫn đóng dấu ảnh hàng loạt bằng XnConvert

Sau đó người dùng tìm đến files hoặc folder chứa ảnh đẹp và nhấn Open.

Bước 3: Chọn các hoạt động đóng dấu ảnh.

Vào tab Actions -> Add Action -> Images -> Text. Hoặc người dùng có thể chọn các tính năng khác trong Actions theo đúng yêu cầu và mục đích sử dụng của bạn.

Sau đó người dùng nhập dòng chữ muốn chèn lên tất cả các ảnh đã chọn vào ô Text. Các bạn có thể điều khiển theo ý muốn của người dùng tại các tab Position (vị trí chèn trên ảnh), Text (kiểu chữ, cỡ chữ, style chữ, canh lề, màu chữ), Aspect (bo viền, đổ màu nền chữ), Shadow (đổ bóng chữ).

Bước 4: Cài đặt đầu ra cho ảnh sau khi đóng dấu ảnh.

Tại tab Output, người dùng chọn đường dẫn lưu ảnh tại Folder nhấn biểu tượng nút Browser Browser. Các bạn có thể chọn định dạng đầu ra và setup chất lượng ảnh tại mục Format. Ngoài ra người dùng có thể điều khiển một số setup ở trong tab Output.

Bước 5: Thực hiện đóng dấu cho các ảnh.

Sau khi người dùng đã setup xong thì người dùng chọn Convert để chương trình bắt đầu thực hiện.

Sau khi chương trình thực hiện xong, người dùng có thể đóng chương trình lại.

Trên đây là hướng dẫn hướng dẫn đóng dấu ảnh hàng loạt bằng XnConvert, chỉ cần thực hiện theo các bước này là bạn đã có những ảnh đẹp được đóng dấu theo phong hướng dẫn riêng, bảo vệ ảnh đẹp của bản thân khỏi sự sao chép của người khác. Hy vọng những hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp ích được cho người chơi và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để update thêm nhiều thủ thuật hình ảnh hay cho bản thân nhé.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần