Hướng dẫn cách giảm dung lượng ảnh hàng loạt online nhanh nhất

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn cách giảm dung lượng ảnh hàng loạt online nhanh nhất

14-02-2020 12:56:04    |    58


Hướng dẫn cách giảm dung lượng ảnh hàng loạt online nhanh nhất

Hướng Dẫn giảm bộ nhớ ảnh hàng loạt online liên tục miễn phí mà người dùng không thể nào bỏ qua. Chắc hẳn khi theo dõi bài viết hướng dẫn giảm bộ nhớ ảnh mà không làm giảm chất lượng gốc mà chúng tôi hướng dẫn trước đó thì người chơi đã biết hướng dẫn để giảm bộ nhớ ảnh nhanh chóng đúng không nào. Nhưng nếu bạn có cả nghìn tấm hình muốn giảm bộ nhớ để hướng dẫn cho người chơi, mà thực hiện lần lượt từng ảnh thì rất tốn thời gian. 

Hiểu được điều này, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn hướng dẫn giảm bộ nhớ ảnh hàng loạt online bằng trang web Compressnow cực đơn giản dưới đây, mời người chơi cùng theo dõi nhé.

Hãy cùng TCN tham khảo hướng dẫn hướng dẫn giảm bộ nhớ ảnh hàng loạt online nhanh nhất dưới đây nhé.

Bước 1: Để sử dụng Compressnow bạn hãy truy cập link sau: https://compressnow.com/

Tại giao diện trang web người dùng chọn Upload Images

Hướng dẫn hướng dẫn giảm bộ nhớ ảnh hàng loạt online nhanh nhất

Bước 2: Cửa sổ duyệt file hiện lên, người dùng tìm đến thư mục chứa ảnh của mình sau đó chọn những bức ảnh mà bạn muốn giảm bộ nhớ. Các bạn có thể nhấn giữ Ctrl sau đó kích chọn nhiều ảnh hoặc nhấn Ctrl+A để chọn tất cả ảnh trong thư mục, sau đó nhấn Open.

Bước 3: Sau khi chọn ảnh xong người dùng sẽ thấy danh sách các bước ảnh ở ô bên trái. Tiếp theo người dùng hãy kéo thanh trượt ngang phía trên để chọn mức độ giảm bộ nhớ ảnh. Ví dụ ở đây chúng ta sẽ chọn giảm đi 50% bộ nhớ, sau đó nhấn Compress Now

Bước 4: Ảnh sau khi được giảm bộ nhớ sẽ xuất hiện ở ô bên phải, người dùng nhấn DOWNLOAD ZIP để download tất cả ảnh về. Nếu muốn download từng ảnh thì dưới mỗi bức ảnh đều có nút Download để bạn download riêng.

File download về sẽ nén trong file Zip, người dùng hãy giải nén file này ra để lấy ảnh.

Sau khi giải nén chúng ta sẽ được những bức ảnh được giảm bộ nhớ đi khá nhiều:

Sau khi theo dõi hướng dẫn hướng dẫn giảm bộ nhớ ảnh hàng loạt online trên đây, chắc hẳn người chơi đã biết thực hiện giảm bộ nhớ cho ảnh như thế nào nhanh chóng rồi đúng không. Ưu điểm của hướng dẫn này là không phải setup phần mềm vào máy tính, đồng thời rất thuận tiện khi sử dụng. Chúc người chơi thực hiện thành công và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để update thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

https://gonhub.com/cach-giam-dung-luong-anh-hang-loat.html

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần