Hướng dẫn cách kết nối AirPods với Macbook và iPad nhanh hơn, hiệu quả hơn

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn cách kết nối AirPods với Macbook và iPad nhanh hơn, hiệu quả hơn

06-05-2020 11:07:02    |    16


Hướng dẫn cách kết nối AirPods với Macbook và iPad nhanh hơn, hiệu quả hơn

AirPods là thế hệ tai nghe Bluetooth thông minh của Apple sản xuất. Kể từ ngày mới ra mắt, AirPods đã chiếm được tình cảm của hàng triệu tín đồ mê công nghệ bởi tính năng cũng như vẻ ngoài xuất sắc. 

Và bạn có thể đơn giản kết nối AirPods với Macbook, Apple TV hay iPhone, iPad để phục vụ nhu cầu của mình. Dưới đây là một số hướng dẫn giúp bạn kết nối AirPods với Macbook, Apple TV hoặc iPhone, iPad nhanh hơn, hiệu quả hơn:

Hướng dẫn kết nối AirPods với Macbook và iPad

AirPods thường được người dùng kết nối với iPhone để tiện liên hệ, giải trí. Nếu như bạn đã từng đồng bộ AirPods với iPhone rồi thì có thể sử dụng tính năng đồng bộ iCloud để kết nối với Macbook và iPad.

Hướng dẫn hướng dẫn kết nối AirPods với Macbook và iPad nhanh hơn, hiệu quả hơn

+ Với Macbook: bạn cần bật tính năng Handoff và đăng nhập tài khoản iCloud trên iPhone để kết nối với AirPods. Nếu Handoff không được hỗ trợ ở các dòng Macbook đời cũ thì bạn phải bật Bluetooth để kết nối.

Để kết nối, bạn hãy nhấn vào biểu tượng chiếc loa trên thanh trình đơn -> chọn máy kết nối là AirPods trong danh sách các máy đã sẵn sàng. Hoặc người dùng cũng có thể truy cập vào menu Apple -> chọn System Preferences -> chọn Sound -> chọn AirPods. Nếu hộp thoại chưa được bật người dùng hãy tích vào hộp “Show volume in menu bar” để bật biểu tượng âm thành trên trình đơn của máy Macbook lên.

+ Với Apple TV: Bạn hãy kích hoạt tính năng Bluetooth để có thể kết nối AirPods. Vào Settings -> chọn “Remotes and Devices” -> chọn “Bluetooth” -> chọn tên máy là AirPods.

+ Với iPad: Bạn hãy truy cập vào “Control Center” -> chọn biểu tượng sóng âm thanh ở góc bên phải trên cùng hoặc nhấn giữ vào nút điều khiển âm nhạc -> Chọn biểu tượng chuyển đổi thiết và sau đó chọn AirPods có trong danh sách.

Hướng dẫn kết nối AirPods với điện thoại Android, laptop Windows

Nếu bạn đang sử dụng laptop chạy hệ điều hành Windows hoặc điện thoại Android thì bạn vẫn có thể kết nối với AirPods để sử dụng. Thao tác như sau:

Bước 1: Hãy tìm đến nút ghép nối trên hộp sạc AirPods cho phép kết nối với các máy khác. Đó là một vòng tròn bạc được đặt gần đáy hộp phía trên cổng Lightning.

Bước 2: Để AirPods vào hộp sạc và theo dõi có ánh sáng hay chưa. Hãy nhấn giữ nút tròn ở mặt sau của hộp AirPods, ánh sáng đèn led bắt đầu nhấp nháy. Và điều này có nghĩa AirPods đã ở trạng thái sẵn sàng kết nối. Khi đó:

+ Với điện thoại Android: vào “Cài đặt” -> chọn “Wireless & networks” -> “Bluetooth”. Bật Bluetooth và bạn sẽ thấy xuất hiện AirPods trong danh sách kết nối. Nhân vào tên máy để kết nối.

+ Với laptop chạy hệ điều hành Windows: Vào Control Panel -> chọn Hardware and Sound > “Devices and Printers” -> chọn “Add a device” và cuối cùng là chọn “AirPods”.

+ Với Win10: Vào phần mềm Settings -> chọn “Devices” -> tìm đến “Bluetooth & other devices” -> nhấn vào “Add Bluetooth or other device”. Một cửa sổ hiện ra bạn hãy nhấn vào “Add a device” và bấm “Bluetooth”.

Bài viết trên đã hướng dẫn với người dùng các hướng dẫn kết nối AirPods với Macbook, Apple TV hoặc iPhone, iPad,… Chúc người dùng thành công.

https://www.truesmart.com.vn/tin-cong-nghe/tat-tan-tat-ve-cach-ket-noi-airpods-voi-macbook-apple-tv-hoac-iphone-ipad.html

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần