Hướng dẫn cách nhận ngay 1.4 triệu data miễn phí trên Warp 1.1.1.1

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn cách nhận ngay 1.4 triệu data miễn phí trên Warp 1.1.1.1

08-04-2020 15:56:15    |    33


Hướng dẫn cách nhận ngay 1.4 triệu data miễn phí trên Warp 1.1.1.1
Hiện tại, tuyến cáp quang biển AAG (đường truyền internet đi quốc tế) đang gặp sự cố, ảnh hưởng không nhỏ đến xử lý nhanh truy cập vào những dịch vụ đặt máy chủ ngoài khu vực Việt Nam. Để khắc phục tình trạng này chúng ta thường sử dụng các app hỗ trợ làm mới độ kết nối, đa phần là Warp 1.1.1.1 của Cloudflare do chất lượng kết nối khá tốt với 1GB bộ nhớ data miễn phí, bổ sung thêm bằng hướng dẫn mời bạn bè download app hay đăng ký 22.000Đ/tháng. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần dùng thời gian ngắn hoặc không tiện mua thêm, thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây để nhận 1.4 triệu data nhé trên Warp 1.1.1.1 nhé.
Hướng dẫn hướng dẫn nhận ngay 1.4 triệu data miễn phí trên Warp 1.1.1.1

​Lưu ý, mặc dù mình hướng dẫn bài viết này nhưng không khuyến khích bạn sử dụng miễn phí data của Warp 1.1.1.1, nếu điều kiện kinh tế dư giả hoặc có thể mời được nhiều bạn bè cùng download app thì nên bỏ qua bài viết này nhé.! Tuy nhiên, vẫn rất cảm ơn bạn Hoàng Tuân đã get mã key miễn phí để người dùng khác không có điều kiện được dùng thêm nhiều data hơn (trong đó có cả mình hì hì).

TẢI VỀ WARP 1.1.1.1: FASTER INTERNET TẠI ĐÂY:

VIDEO HƯỚNG DẪN

Bước 1: Sau khi hoàn tất setup trên máy, bạn mở Warp 1.1.1.1 và xác nhận một số yêu cầu từ nhà phát triển phần mềm (install & config VPN profile, tin cậy VPN từ Warp 1.1.1.1 và tùy chọn cấu hình thông báo).

Bước 2: Tại giao diện chính của phần mềm, bạn vào menu mở rông (biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình) > Account > Key > Change Key,

Sao chép key mặc định theo app vào ghi chú để dùng cho các bước sau.

Bước 3: Truy cập liên kết nhận Key 1400TB data Warp+ (1.1.1.1) miễn phí mới nhất (update ngày 07/4/20) > Chép Key mới trong danh sách > Quay về Warp 1.1.1.1 > Dán đoạn mã đã nhận vào mục Change Key > Save để lưu lại và thoát hoàn toàn phần mềm.

(link dự phòng 1) (link dự phòng 2)

Bước 4: Mở lại Warp 1.1.1.1 để kiểm tra xem đã có 1.4 triệu GB data chưa (không cần kích hoạt trạng thái VPN), nếu có rồi thì chỉ cần dán lại mã key ban đầu của phần mềm như mình đã lưu ý ở Bước 2 và khởi động lại app là xong.

Điều này giúp cho Key nhận data miễn phí sống lâu hơn, lượng data không làm mới (trừ khi xóa app), đồng thời tránh được tình trạng bị người khác kích máy của bạn khỏi danh sách sử dụng Key. Có thể sau khi dán lại Key ban đầu thì lượng data trên giao diện chính của Warp 1.1.1.1 sẽ vẫn hiện là 1GB như mặc định, nhưng trong setup tài khoản sẽ load đủ 1.4 triệu để bạn dùng thoải mái, không ảnh hưởng gì cả nhé.

Ngoài ra, nếu gặp phải trường hợp dán lại Key mặc định nhưng app không nhận, bạn chỉ cần RESET ALL (Menu > Advanced > Connection options > Reset all Key) rồi làm lại các bước trên là được. Đối với các Key không dùng được nữa bạn có thể gửi phản hồi cho tác giả tại đây nhé.

CHIA SẺ: HOÀNG TUÂN

http://www.techrum.vn/threads/huong-d-n-nh-n-1-4-tri-u-gb-data-vpn-warp-mi-n-phi-khong-co-thoi-han-nhung-c-n-luu-y-khi-dung-u-7-4-20.296546/

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần