Hướng dẫn cách quay video trên 2 camera iPhone 11 cùng lúc

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn cách quay video trên 2 camera iPhone 11 cùng lúc

14-02-2020 15:56:03    |    56


Hướng dẫn cách quay video trên 2 camera iPhone 11 cùng lúc

Đây thực chất là một app trên App store có tên là Doubletake. Chính xác thì app này hoạt động như thế nào trên camera iPhone? Hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Hướng dẫn hướng dẫn quay video trên 2 camera iPhone 11 cùng lúc

Trong buổi lễ ra mắt Iphone mới, Apple đã từng dùng phần mềm này để biểu diễn sức mạnh camera iPhone của hãng.

camera iPhone 11
Phần mềm này chỉ hỗ trợ những máy từ iphone XR đổ lên và đang chạy trên nền tảng iOS 13. Khi down app về và mở lên thì thì lập tức tất cả camera iPhone đều sẽ hoạt động cùng lúc.
Thực chất đây chỉ là màn hình live view của cả 4 camera (iPhone 11 Pro, kể cả camera trước). Khi mà thực hiện quay phim thì người dùng có thể quay được 2 camera cùng lúc.
Khi mà bạn chọn 2 camera tuỳ ý thì và bắt đầu nhấn quay (ví dụ là chọn 1 cam trước và 1 cam sau) thì lập tức cả 2 camera sẽ đều quay. Hướng Dẫn hiển thị sẽ theo dạng Picture in Picture trên màn hình điện thoại của bạn.
Phần mềm này thực sự rất hay và hữu ích đối với những bạn quay video và làm vlog trên điện thoại, cực kì dễ sử dụng, lúc edit video người dùng sẽ không cần tốn công lồng ghép video.
Và phần mềm dành cho camera Iphone này có 2 thứ cực kì hay. Đó là bạn có thể chỉnh được xử lý nhanh khung hình của camera và có thể quay 2 video cùng một lúc khi mà bạn chọn 2 camera bất kì trên điện thoại.
Bạn đọc có suy nghĩ gì về thông tin này? Nếu cảm thấy hay và hữu ích hãy để lại bình luận của bạn ở bên dưới về bài viết này.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần