Hướng dẫn cách tải video từ Twitter đơn giản nhất

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn cách tải video từ Twitter đơn giản nhất

07-01-2020 20:07:05    |    101


Hướng dẫn cách tải video từ Twitter đơn giản nhất

Twitter là một nền tảng ưu tiên nội dung văn bản, ảnh đẹp hay video mặc dù được hỗ trợ nhưng đều khá hạn chế, điển hình là thường không thể download ảnh hoặc video từ Twitter về máy.

Tuy vậy vẫn có hướng dẫn “lách luật”, thậm chí bạn không cần phải download phần mềm mà chỉ cần vào trang web Twitter Video Downloader.

Trong trang web này, bạn chỉ cần cop rồi dán vào ô trống URL của Tweet có đính kèm video mà bạn cần, rồi click nút Download để download. Chú ý, nếu có thể, hãy tránh dùng link của tweet có chứa nội dung gốc.

Hướng dẫn hướng dẫn download video từ Twitter đơn giản nhất

Video trên Twitter thường khá ngắn nên quá trình download của bạn có lẽ chỉ mất vài giây hoặc cùng lắm vài phút là xong. Ứng dụng web này còn cho phép bạn chọn chất lượng của video download về. Chọn mức phân giải mà bạn muốn rồi bấm nút Download video tương ứng, một cửa sổ mới sẽ nhảy ra.

Trong cửa sổ mới này, bạn có thể download video bằng hướng dẫn bấm vào nút 3 chấm dọc ở góc dưới bên phải trong video. Nếu trình duyệt của bạn không phải Chrome hay có cấu trúc tương tự Chrome, có thể thử click chuột phải vào màn hình rồi chọn Save as. Video sẽ được download về và lưu dưới định dạng MP4.

Nguồn: addictivetips
http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/thu-thuat/cach-de-tai-video-tu-twitter-108329

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần