Hướng dẫn cách tăng tốc độ mở khóa Face ID trên iPhone

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn cách tăng tốc độ mở khóa Face ID trên iPhone

10-01-2020 17:00:08    |    80


Hướng dẫn cách tăng tốc độ mở khóa Face ID trên iPhone

Face ID là công nghệ bảo mật tiên tiến nhất của Apple trên các máy iPhone và bạn cần làm điều này để làm mới khả năng mở khóa nhanh nhất có thể.

Face ID là công nghệ nhận diện để mở khóa của Apple và được cài đặt trên những iPhone thế hệ sau này kể từ iPhone X. Có một hướng dẫn đơn giản nhưng hiệu quả để quá trình mở khóa trên iPhone nhanh hơn, bạn chỉ cần nhìn qua chiếc iPhone và vuốt màn hình lên để vào luôn màn hình khóa. Đó là việc bỏ chế độ “Require Attention”

Khi tính năng này được bật, cảm biến TrueDepth trên iPhone sẽ cung cấp thêm một lớp bảo mật bằng hướng dẫn đảm bảo rằng bạn đang nhìn vào máy của mình. Nó sẽ đảm bảo không nhận nhầm người.

Bước 1: Mở Settings > General > Accessibility

Hướng dẫn hướng dẫn làm mới độ mở khóa Face ID trên iPhone

Bước 2: Chọn Face ID & Attention

Bước 3: Tiếp theo bạn hãy bỏ mục “Require Attention for Face ID”. Bảng thông báo hiện ra bạn chọn “Ok” và tiến hành nhập mã số để xác nhận.

Mặc dù nó sẽ kém an toàn hơn trước, khi có thể mở khóa khi bạn không cần nhìn vào điện thoại, nhưng xử lý nhanh mở khóa sẽ nhanh hơn nhiều đấy.

Bên cạnh đó, bạn hãy luôn update phiên bản mới nhất của iOS nhé, chắc chắn xử lý nhanh Face ID sẽ được Apple cải thiện liên tục qua các phiên bản đấy.

http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/thu-thuat/day-la-cach-ban-tang-toc-do-mo-khoa-face-id-tren-iphone-108523

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần