Hướng dẫn cách thay đổi giao diện mặc định các icon trên iOS

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn cách thay đổi giao diện mặc định các icon trên iOS

23-03-2020 09:28:03    |    10


Hướng dẫn cách thay đổi giao diện mặc định các icon trên iOS

Làm thế nào để làm mới diện mạo các icon mặc định vốn đã quá nhàm chán trên hệ điều hành iOS, thì ngay trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn người dùng một mẹo nhỏ vô cùng đơn giản nhưng sẽ cho ra những thành quả cực kì hấp dẫn đấy!

Hệ điều hành iOS từ khi được ra mắt trên chiếc iPhone 2G đã trở thành một hệ điều hành ổn định bậc nhất tính đến thời điểm hiện tại. Nhưng cái gì cũng có hai mặt của nó, chính vì tính ổn định cũng như Apple cấm phép người dùng can thiệp quá sâu vào hệ thống đã khiến hệ điều hành này đôi lúc thật nhàm chán. Nếu như muốn “vọc vạch”, bạn chỉ còn hướng dẫn Jailbreak.

Hướng dẫn hướng dẫn làm mới giao diện mặc định các icon trên iOS

Chính vì vậy, hôm nay mình sẽ gợi ý cho người dùng đọc đang sử dụng iPhone một mẹo nhỏ cực kì hấp dẫn, giúp bạn có thể làm mới giao diện mặc định của các icon mặc định trên hệ điều hành íOS mà không cần phải Jailbreak máy gây nhiều nguy hiểm và rủi ro.

Mẹo làm mới giao diện mặc định các icon trên iOS

Để thực hiện thủ thuật này, bạn sẽ không cần phải download bất cứ một phần mềm nào trên App Store hoặc của bên thứ  ba cả. Chỉ cần trình duyệt Safari và máy có kết nối internet mà thôi.

Bước 1: Trước hết bạn hãy mở trình duyệt Safari lên, truy cập vào trang web có tên Micon mà mình sẽ để đường link truy cập ngay phía dưới đây.

Micon – Trang web tạo app icon với ảnh đẹp bất kì

Bước 2: Sau khi đã vào được trang web, bạn hãy chọn một bức ảnh tùy thích bằng hướng dẫn nhấn vào dấu “+”. Chọn xong ấn Tiếp tục.

Bước 3: Chọn một phần mềm mà bạn muốn đổi giao diện icon. Để lấy ví dụ thì mình sẽ chọn phần mềm B612 nhé. Chọn và đặt tên xong rồi bạn ấn OK, Tiếp tục.

Bước 4: Bước cuối cùng, để đưa icon mà bạn vừa tạo ra màn hình chính, bạn ấn vào nút hướng dẫn ở trên thanh công cụ của trình duyệt > chọn Thêm vào màn hình chính > ấn Thêm.

Vậy là đã xong, hãy tận hưởng thành quả thôi nào. Nhìn icon phần mềm B612 của mình nè.

Lời kết

Trên đây là bài hướng dẫn làm mới giao diện icon trên iOS. Chỉ với vài bước đơn giản thôi là bạn đã có thể giúp cho chiếc iPhone của mình bớt nhàm chán và khô khan đi rất nhiều rồi. Chúc bạn thành công và vui vẻ với thành quả mình đạt được nhé!

Nếu như gặp khó khăn khi chơi trong lúc thực hiện hoặc có thắc mắc bất kì, hãy để lại comment ở dưới phần bình luận và đừng quên theo dõi Trang Công Nghệ để update các tin tức công nghệ mới nhất nhé.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần