Hướng dẫn cách thử nghiệm bộ lọc màu đang là hot trend trên Instagram

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn cách thử nghiệm bộ lọc màu đang là hot trend trên Instagram

26-02-2020 17:28:03    |    49


Hướng dẫn cách thử nghiệm bộ lọc màu đang là hot trend trên Instagram

Instagram đã giới thiệu tính năng cho phép người dùng có thể tự tạo những bộ lọc màu theo phong hướng dẫn thực tế ảo tăng cường vào tháng 8 năm ngoái thông qua công cụ Spark AR Studio. Kể từ đó, số lượng bộ lọc màu nổi tiếng trên toàn thế giới không ngừng gia tăng nên những người dùng mạng xã hội này sẽ muốn thử những bộ lọc màu hot trend ít nhất một lần.

Tính đa dạng, phong phú của những bộ lọc màu này là rất cao. Sự sáng tạo đầy cá tính của những bộ óc nghệ thuật sẽ được thể hiện chính tại đây. Vậy thì việc thử nghiệm các bộ lọc màu này sẽ được thực hiện như thế nào?

Instagram cấm phép người dùng tìm các bộ lọc màu trực tiếp từ camera hoặc bất kì nơi nào khác. Bạn chỉ có thể tìm các bộ lọc màu này bằng hướng dẫn bấm vào tên của bất kì bộ lọc màu nào trên camera selfie. Ngay sau đó, bạn sẽ thấy một danh sách các bộ lọc màu khác nhau được phân chia theo loại.

Hướng dẫn hướng dẫn thử nghiệm bộ lọc màu đang là hot trend trên Instagram
Hướng Dẫn dễ nhất để tìm kiếm các bộ lọc màu hot trend chính là việc quan sát các hồ sơ của những nhà sáng tạo nội dung và truy cập vào tab có biểu tượng emoji. Từ đây bạn sẽ thấy các bộ lọc màu mà họ đã đưa lên, sau đó bạn có thể chọn một bộ lọc màu theo ý thích. Ở phía dưới màn hình sẽ hiện ra một nút Try it và kích hoạt camera của bạn để áp dụng bộ lọc màu đã chọn ở trên. Khi thử xong, bạn có thể lưu nó lại bằng hướng dẫn bấm vào tên của bộ lọc màu và chọn Save effect.
Ngoài ra, chúng ta còn có một hướng dẫn khác để tìm kiếm các bộ lọc màu là bấm vào các hashtag được gắn kèm với nó. Thường thì các hashtag này sẽ dẫn bạn về trang hồ sơ của tác giả tạo ra bộ lọc màu.
Nguồn: The Next Web
http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/thu-thuat/thu-thuat-dung-thu-bo-loc-mau-dang-la-hot-trend-tren-instagram-113178

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần