Hướng dẫn cách tự tạo chat bot cho trang Facebook

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn cách tự tạo chat bot cho trang Facebook

22-04-2020 20:28:04    |    55


Hướng dẫn cách tự tạo chat bot cho trang Facebook
Bạn cũng muốn có những con chatbot Facebook tự động trả lời tin nhắn trên trang Facebook để tiết kiệm thời gian, mà trông cũng ngầu hơn nữa. Chatbot trên Facebook đang là một xu hướng khi nó giúp trang Facebook của bạn phản hồi một hướng dẫn tự động và thân thiện hơn. Ngay bây giờ, mình sẽ hướng dẫn chi tiết hướng dẫn tự tạo chat bot tự động trên Facebook.
Hướng dẫn hướng dẫn tự tạo chat bot cho trang Facebook

Hướng Dẫn tự tạo chat bot cho trang Facebook

Bước 1. Để làm được điều đó, bạn cần có một công cụ tên là MonokaiToolkit. Bạn download về máy tính theo đường link bên dưới, rồi giải nén ra nhé.

Bước 2. Trong trình duyệt Google Chrome, bạn tiến hành thêm extension MonokaiToolkit. Vào Cài đặt > Tiện ích > Download tiện ích đã giải nén.

Bước 3. Bạn chọn file MonokaiToolkit đã giải nén, xong nhấn Select Folder.

Trang tiện ích sẽ hiện lên công cụ MonokaiToolkit khi cài xong.

Bước 4. Về lại trang Facebook của bạn, nhấn biểu tượng MonokaiToolkit trên thanh công cụ > bật Tự động trả lời tin nhắn và chọn Quản lí tất cả các tính năng.

Bước 5. Trong giao diện, bạn chọn Tự động trả lời tin nhắn > Quản lí hành động. Tiếp theo, viết tên hành động và nội dung trả lời hành động. Bạn có thể tích thêm vào phần Chế độ nâng cao để thêm tùy chọn hoặc Trả lời tin nhắn nhóm để tự động trả lời tin nhắn trong nhóm chat.

Ấn Thêm hành động, ngay lập tức, Actions list sẽ hiện lên hành động bạn vừa tạo.

Bước 6. Bạn chọn mục Quản lí sự kiện tại mục Tự động trả lời tin nhắn, sau đó, thêm sự kiện để Chatbot tự động trả lời tin nhắn. Nếu bạn để sự kiện là Default thì mọi tin nhắn mà người khác nhắn đến sẽ đều được Chatbot tự động trả lời lại. Bạn chọn Add Action > tích vào hành động đã tạo > Nhấn save và ấn thêm Save màu xanh lá cây ở trên.

Bây giờ, người chơi khi nhắn tin với bạn đều sẽ nhận được thông điệp từ chatbot trả lời tự động. Thật ngầu đúng không.

Như vậy là chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có ngay một trợ lý trả lời tin nhắn trả lời tự động cho mình rồi. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình nhé.

Phan Phú Trung

https://www.thegioididong.com/tin-tuc/huong-dan-tao-chatbot-tra-loi-tin-nhan-tu-dong-cho-trang-facebook-cua-ban-1250979

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần