Hướng dẫn cài đặt và chơi Thiện Nữ trên điện thoại

  • 0
  • 382
Hướng dẫn cài đặt và chơi Thiện Nữ trên điện thoại Hướng dẫn cài đặt và chơi Thiện Nữ trên điện thoại

Nếu như bạn là một người yêu thích game nhập vai thì không thể không bỏ qua game Thiện Nữ được. Tại trò chơi này chúng ta sẽ được hòa mình vào một thế giới game vô cùng sống động.

Hiện nay Thiện Nữ đã có phiên bản trên điện thoại, chính vì vậy chúng ta chỉ cần tải về máy là có thể chơi game này mọi lúc, mọi nơi. Vì vậy nếu như mọi người chưa biết làm sai để có thể tải trò chơi này về máy thì sau đây chúng tôi xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn cài đặt và chơi Thiện Nữ trên điện thoại.

1. Hướng dẫn tải Thiện Nữ trên điện thoại

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cài đặt game này trên Android, ngoài ra mọi người có thể thực hiện các bước tương tự đối với iOS hoặc ấn vào nút tải phía dưới để download trò chơi nhanh hơn.

Tải Thiện Nữ trên Android Tải Thiện Nữ trên iOS

Bước 1: Để có thể tải được trò chơi này thì trước tiên chúng ta cần phải nhấn vào biểu tượng CH Play (App Store đối với iOS) trên màn hình điện thoại.

Bước 2: Tiếp theo, các bạn hãy nhập từ khóa Thiện Nữ và ấn tìm kiếm.

Bước 3: Chúng ta bấm vào nút Cài đặt, lúc này quá trình download game sẽ được bắt đầu.

Bước 4: Sau khi thời gian tải trò chơi về điện thoại đã kết thúc, các bạn ấn vào nút Mở để bắt đầu chơi game.

Hướng dẫn cài đặt và chơi Thiện Nữ trên điện thoại
 

2. Hướng dẫn chơi game Thiện Nữ trên điện thoại

Bước 1: Sau khi đã cài đặt thành công game về điện thoại, chúng ta sẽ mở trò chơi nên rồi đợi một thời gian để hệ thống có thể khởi động game này cho mình.

Bước 2: Tiếp theo, trên màn hình điện thoại của mình sẽ hiển thị những điều khoản của game này và chúng ta nhấn vào nút Đồng ý để bắt đầu chơi.

Bước 3: Lúc này các bạn sẽ phải đăng nhập bằng tài khoản: Zalo, Zing Me, Facebook hoặc nhấn vào nút Chơi ngay.

Bước 4: Vì đây là một game online nên chúng ta cần phải chọn Sever. Trong trò chơi này có rất nhiều máy chủ với những cái tên vô cùng ấn tượng như: Hàn Mai, Thanh Khâu, Tru Tiên,....

Bước 5: Sau khi đã đăng nhập tài khoản và chọn máy chủ thì các bạn nhấn vào nút Chơi ngày.

Bước 6: Khi chơi trò này lần đầu tiên thì chúng ta cần phải tạo nhân vật cho mình. Để có thể thực hiện việc này các bạn nhấn vào tên của nhân vật ở phía bên trái của màn hình điện thoại. Sau đó mọi người chọn giới tínhmàu tóc cho nhân vật của mình.

Bước 7: Tiếp theo các bạn nhấn vào ô trống ở phía dưới màn hình để đặt tên cho nhân vật rồi bấm nút Chơi ngay.

Bước 8: Khi đã hoàn tất quá trình thiết lập tài khoản thì lúc này hệ thống sẽ dẫn dắt mọi người đến một câu chuyện. Sau đó chúng ta sẽ phải sử dụng những kĩ năng mà trò chơi cung cấp cho mình để tiêu diệt những con yêu quái, việc này sẽ giúp bạn làm quen với những thao tác cơ bản của game.

Bước 9: Sau khi đã hoàn thành phần hướng dẫn thực hiện các thao tác mà hệ thống đưa ra, chúng ta sẽ được bắt đầu tham vào thế giới của game này. Lúc này có một thông báo yêu cầu mình phải chọn lựa chất lượng hình ảnh của trò chơi.

Bước 10: Lúc này bạn nhấn vào mục Nhiệm vụ ở phía bên trái của màn hình để tự động hoàn thành mà những nhiệm vụ mà hệ thống yêu cầu chúng ta phải làm.

Bước 11: Sau khi đã hoàn thành xong nhiệm vụ, mọi nhấn vào mục Túi ở phía bên phải của màn hình điện thoại.

Bước 12: Tại đây sẽ hiện thị tất cả những vật phẩm mà mình có, chúng ta sẽ nhấn vào đồ vật mà mình cần trang bị ngay vào nhân vật.

Bước 13: Tiếp theo, các bạn bấm vào nút Trang bị là có thể sử dụng đồ vật này cho nhân vật của mình. Lúc này mọi người có thể bắt đầu khám phá thêm nhiều điều thú vị về thế giới trong Thiện Nữ.

Vừa rồi chúng tôi đã hướng dẫn cho mọi người cài đặt và chơi Thiện Nữ trên điện thoại, hi vọng rằng sau khi theo dõi xong bài viết này thì mọi người có thể thoải mái chơi game này mọi lúc, mọi nơi và xây dựng cho mình một thế giới riêng trong trò chơi này.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bài viết khác như: Cách cài đặt và chơi Thần Khúc Mobile, Cách cài đặt và chơi Tình Kiếm 3D, Cách cài đặt và chơi Đại Kiếm Vương Mobile VNG, Hướng dẫn chơi game Liệt Hỏa VNG,....

Chúc các bạn thực hiện thành công!

https://tip.download.com.vn/huong-dan-cai-dat-va-choi-thien-nu-tren-dien-thoai-18934
Bài Viết Liên Quan
Cách chia sẻ vị trí giữa điện thoại iPhone và Android nhanh chóng

Cách chia sẻ vị trí giữa điện thoại iPhone và Android nhanh chóng

Hướng dẫn cách bật Voice Control trên iPhone đơn giản nhất

Hướng dẫn cách bật Voice Control trên iPhone đơn giản nhất

Hướng dẫn đổi vị trí lưu thư mục iCloud Drive trên Windows 10

Hướng dẫn đổi vị trí lưu thư mục iCloud Drive trên Windows 10

18 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay

18 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook