Hướng dẫn chơi Call of Duty Mobile: Battle Royale, trang bị, bản đồ, chế độ, nhân vật…

  • 0
  • 1134
Hướng dẫn chơi Call of Duty Mobile: Battle Royale, trang bị, bản đồ, chế độ, nhân vật… Hướng dẫn chơi Call of Duty Mobile: Battle Royale, trang bị, bản đồ, chế độ, nhân vật…

Bài viết sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ cần biết về Call of Duty Mobile, từ bản đồ có sẵn, chế độ chơi và nhiều hơn thế nữa.

Call of Duty Mobile cho Android Call of Duty Mobile cho iOS

Hướng dẫn chơi Call of Duty Mobile: Battle Royale, trang bị, bản đồ, chế độ, nhân vật…
Call of Duty Mobile kế thừa và phát huy mọi tinh túy ở các phiên bản trước

Call of Duty Mobile hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm ở một số vùng lựa chọn trên thế giới. Bạn có thể trở thành một trong số hàng nghìn người chơi được trải nghiệm game đầu tiên nếu đăng ký trước qua web nhà phát hành. Phiên bản di động hoàn toàn mới của seri game nhập vai nổi tiếng này sẽ có chế độ “Đấu trường sinh tử” với 100 đối thủ. Vì thế, đừng ngại đọc hướng dẫn chơi Call of Duty Mobile dưới đây để hiểu rõ hơn về mọi khía cạnh cơ bản trong game.

Cài đặt Call of Duty Mobile

Giao diện cài đặt game Call of Duty Mobile

Ngay khi bạn khởi động Call of Duty Mobile lần đầu tiên, hãy tới ngay menu cài đặt (Settings) và tùy biến nó theo cách bạn muốn chơi. Nhà phát triển Call of Duty Mobile đang nỗ lực hết sức để mang tới trải nghiệm FPS hay nhất trên thiết bị cầm tay. Vì vậy, có rất nhiều điều bạn cần đào sâu nghiên cứu khi chơi.

Lấy ví dụ do Activision cung cấp: Call of Duty Mobile có 17 thanh trượt để điều chỉnh độ nhạy khi ngắm mục tiêu. Game cũng có các tùy chọn điều khiển cách nhân vật cầm mỗi vũ khí theo mặc định - như Hip-Fire cho súng săn và Aim Down Sight (ADS) cho súng trường - và bạn cũng có thể thiết lập kích hoạt súng tự động bất cứ khi nào thấy kẻ địch. Hãy dành một chút thời gian trau dồi kinh nghiệm để chuẩn bị tốt nhất cho bản thân trước khi bước vào cuộc chiến sinh tử thực sự.

Bản đồ trong Call of Duty Mobile

Bản đồ trong game Call of Duty Mobile

Call of Duty Mobile có 7 bản đồ cơ bản, lấy từ “đàn anh” đi trước. Hiện đã có thông tin chính thức về 6 bản đồ trong số chúng, bao gồm:


Crash - Call of Duty 4: Modern Warfare
Crossfire - Call of Duty 4: Modern Warfare
Killhouse - Call of Duty 4: Modern Warfare
Firing Range - Call of Duty: Black Ops
Hijacked - Call of Duty: Black Ops
Standoff - Call of Duty: Black Ops 2

Đúng như mong đợi, không có bản đồ lớn đặc biệt nào trong Call of Duty Mobile. Tất cả đều được người hâm mộ yêu thích, ngoại trừ Killhouse. Thế nhưng, nó có thể tạo nên điều thú vị cho Call of Duty Mobile.

Chế độ chơi game Call of Duty Mobile

Call of Duty Mobile mang tới nhiều chế độ chơi hấp dẫn

Call of Duty Mobile có 5 chế độ chơi đã được xác nhận khi ra mắt. 4 trong số chúng là các chế độ hấp dẫn nhất ở ở các phiên bản Call of Duty trước đây, một chế độ hoàn toàn mới.


Team Deathmatch: Đánh bại người chơi của đội đối thủ.
Free-for-all: Chơi solo, tiêu diệt tất cả đối thủ khác.
Domination: Chiếm giữ và đặt lá cờ trên khắp bản đồ để kiếm điểm cho đội.
Hardpoint: Vây hãm ngọn đồi xoay quanh vị trí định kỳ để kiếm điểm cho đội.
Frontline: Sau khi xây dựng căn cứ của đội, hãy giết người chơi ở đội đối thủ.

Tất cả chế độ đều hỗ trợ 10 người chơi mỗi bên, ngoại trừ Free-for-all chỉ giới hạn 8 người.

Mới đây, nhà phát triển hé lộ thêm sẽ có chế độ Battle Royale trong Call of Duty Mobile, thế nhưng, nó sẽ khác với những gì bạn đã biết ở Black Ops. Trước khi bắt đầu một trận đấu ở chế độ sinh tồn này, người chơi sẽ phải chọn chơi ở góc nhìn thứ nhất hoặc thứ ba. Các trận đấu khác nhau tùy theo góc nhìn.

Trang bị chiến đấu trong Call of Duty Mobile

Call of Duty Mobile mang tới người chơi kho vũ khí đầy uy lực

Vũ khí chiến đấu trong Call of Duty Mobile có vẻ như khá giống với người tiền nhiệm, với hai lựa chọn chính - phụ quen thuộc trong danh mục. Mỗi lớp vũ khi có hàng chục biến thể trong từng loại, do đó, người chơi sẽ có rất nhiều lựa chọn.

Bạn cũng có thể lấy lựu đạn nổ hoặc bom khói cùng với một kỹ năng vũ khí. Chúng tương tự như các loại vũ khý chung dụng trong Call of Duty: Black Ops 4. Hiện tại, bạn có thể sử dụng trang bị sau: Purifier (súng phun lửa), War Machine (súng phóng lựu đạn), Death Machine (minigun), Transform Shield (khiên biến hình), Sparrow (cung) và Tempest (súng bắn tia điện).

Hệ thống perk được yêu thích cũng trở lại, cho phép người chơi trang bị 3 công cụ chiến đấu tại mọi thời điểm. Ngoài ra, bạn có thể lưu 5 bộ vũ khí một lúc. Thật tuyệt phải không?

Nhân vật trong Call of Duty Mobile

Gặp gỡ nhiều nhân vật trong Call of Duty trước đây

Người hâm mộ game Call of Duty Mobile trước đây sẽ có 6 gwowgn mặt quen thuộc để lựa chọn trước khi vào trận đấu. Dưới đây là danh sách đầy đủ những nhân vật này và game họ đã từng xuất hiện:


Alex Mason - Call of Duty: Black Ops
David 'Section' Mason - Call of Duty: Black Ops 2
Thomas A. Merrick - Call of Duty: Ghosts
John 'Soap' MacTavish - Call of Duty 4: Modern Warfare
John Price - Call of Duty 4: Modern Warfare
Simon 'Ghost' Riley - Call of Duty: Modern Warfare 2

Bạn có thể tùy biến trang phục từng nhân vật như ý thích. Một game bắn súng căng thẳng bổ sung chút yếu tố thời trang thật cũng không tồi phải không nào?

Call of Duty Mobile hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt game bắn súng sinh tồn trên di động. Nếu bạn đã từng mê seri này hay thích bắn súng thì đừng chần chừ đăng ký trải nghiệm game ngay nhé.

https://tip.download.com.vn/huong-dan-choi-call-of-duty-mobile-18796
Bài Viết Liên Quan
Cách chia sẻ vị trí giữa điện thoại iPhone và Android nhanh chóng

Cách chia sẻ vị trí giữa điện thoại iPhone và Android nhanh chóng

Hướng dẫn cách bật Voice Control trên iPhone đơn giản nhất

Hướng dẫn cách bật Voice Control trên iPhone đơn giản nhất

Hướng dẫn đổi vị trí lưu thư mục iCloud Drive trên Windows 10

Hướng dẫn đổi vị trí lưu thư mục iCloud Drive trên Windows 10

18 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay

18 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook