Hướng Dẫn Download iTunes 12.2.2 for Windows, Mac Apple

  • 0
  • 537
Hướng Dẫn Download iTunes 12.2.2 for Windows, Mac Apple Hướng Dẫn Download iTunes 12.2.2 for Windows, Mac Apple

iTunes là cách tốt nhất để tổ chức và thưởng thức âm nhạc, phim ảnh, truyền hình của Bạn và cửa hàng cho những người mà bạn muốn nhận. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh trong miễn phí, các trạm âm nhạc theo yêu cầu đã được hoàn toàn tân trang bởi chuyên gia của Apple. Thưởng thức tất cả các giải trí iTunes cung cấp trên Mac và PC của bạn.

 

Hướng Dẫn Download iTunes Apple

 

iTunes còn là một Sân chơi âm nhạc cá nhân của bạn. Đó là nơi các thành viên của Apple Âm nhạc của bạn sẽ giúp bạn khám phá các nghệ sĩ, album, thể loại và bạn không bao giờ biết bạn muốn tình yêu. Và đó là nơi bạn có thể mua các bài hát mới từ 43 triệu bài hát trong iTunes Store để xây dựng một thư viện nhạc cá nhân đầy nghe mãi mãi experiences.Tạo danh sách nhạc cho buổi tiệc. Hoặc điều chỉnh để hoàn toàn tân trang theo yêu cầu đài phát thanh, giám tuyển bởi Apple âm nhạc chuyên gia. iTunes là chắc chắn có điều gì đó để phù hợp với tâm trạng của mỗi bạn. Hoặc một cái gì đó để thay đổi nó.Tạo danh sách nhạc cho buổi tiệc. Hoặc điều chỉnh để hoàn toàn tân trang theo yêu cầu đài phát thanh, giám tuyển bởi Apple âm nhạc chuyên gia. iTunes là chắc chắn có điều gì đó để phù hợp với tâm trạng của mỗi bạn. Hoặc một cái gì đó để thay đổi nó.

 

Các máy nghe nhạc iTunes trên máy tính để bàn của bạn giữ tất cả âm nhạc của bạn với nhau, vì vậy nó có khi bạn đã sẵn sàng để lắng nghe. Thay vì đi qua ngăn xếp của các đĩa CD hoặc các tập tin kỹ thuật số, bạn có thể nhập chúng vào iTunes và nhanh chóng duyệt toàn bộ bộ sưu tập của bạn. Tổ chức các thư viện của bạn theo cách mà bạn muốn. Tạo danh sách nhạc và thưởng thức chúng bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào. Thậm chí có Genius tạo danh sách các bài hát mà đi tuyệt vời với nhau. Sau đó đồng bộ chúng với iPhone, iPad, hoặc iPod touch của bạn hoặc dòng họ để Apple TV của bạn.

 

Các chuyên gia của Apple Âm nhạc của chúng tôi đã hoàn toàn tân trang các đài phát thanh theo yêu cầu bạn biết và tình yêu. Bạn cũng có thể dễ dàng tạo ra các trạm của riêng bạn mà phát triển dựa trên âm nhạc bạn chơi và tải về.

 

Và bây giờ bạn có thể trải nghiệm vô tuyến điện trong một cách hoàn toàn mới. Beats giới thiệu 1, một trạm 24/7 do Zane Lowe và một đội ngũ các DJ nổi tiếng thế giới. Không có vấn đề khi nào hoặc nơi bạn điều chỉnh ở, bạn sẽ được nghe các bản nhạc, phỏng vấn, và truyền văn hóa trên toàn thế giới từ các hãng phim của chúng tôi ở Los Angeles, New York và London.

 

Genius có thể tìm kiếm thư viện của bạn trên máy tính của bạn hoặc iOS device tìm bài hát mà đi tuyệt vời với nhau, sau đó sắp xếp chúng vào hỗn hợp thể loại dựa trên và danh sách nhạc bạn yêu thích. Đây là một cách dễ dàng để tạo ra một bộ sưu tập âm nhạc phù hợp với tâm trạng của bạn. Khi bạn đã sẵn sàng cho một sự thay đổi của tốc độ, chỉ cần bấm shuffle Genius. Mở rộng một album trong thư viện của bạn trên máy Mac của bạn và xem Trong các khuyến nghị Store cho bài hát mà bạn không sở hữu được nêu ra như nên.

 

Với iTunes Match, chúng tôi lưu trữ bộ sưu tập nhạc của bạn trong iCloud - thậm chí bài hát mà bạn đã nhập khẩu từ CDs. Vì vậy, bạn có thể truy cập nó từ bất kỳ thiết bị của bạn và lắng nghe thư viện của bạn bất cứ nơi nào bạn đang có. Khi bạn đăng ký với iTunes Match trên, PC, hoặc thiết bị iOS Mac của bạn, bạn cũng có thể nghe theo yêu cầu các trạm âm nhạc quảng cáo miễn phí. Với giá chỉ 24,99 $ mỗi năm.


iTunes đã có rất nhiều cách để giúp bạn tìm thấy âm nhạc mà bạn yêu thích. Lên trên bảng xếp hạng. Các đơn miễn phí của tuần. Kiến nghị âm nhạc mới dựa trên mua quá khứ của bạn. Xu hướng tìm kiếm để giúp bạn thu hẹp mà nghệ sĩ, album, thể loại hoặc là hot.5 Và Siri hoạt động với Shazam, ứng dụng tuyệt vời mà xác định các bài hát đó là playing.1 Ngay sau khi bạn nghe một bài hát mà bạn thích, chỉ cần hỏi Siri "gì bài hát này? "để tìm ra những nghệ sĩ, ca khúc, album, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể mua ngay lập tức bài hát từ iTunes Store. Hoặc Siri có thể thêm nó vào danh sách Wish của bạn, do đó bạn có thể mua nó sau này.

 

iTunes Gift Cards.
Apps, trò chơi, âm nhạc, và nhiều hơn nữa.

Gửi bạn bè và gia đình một Gift Card iTunes từ thiết bị iOS của bạn hoặc computer. Bạn có thể mua thẻ quà tặng trong một loạt các mệnh giá, và người nhận có thể chọn bất cứ điều gì họ muốn, bao gồm một thành viên của Apple Music, hoặc bất cứ điều gì từ iTunes Store, App Store , iBooks Store, và Mac App Store.

DOWNLOAD: Download iTunes Apple

Bài Viết Liên Quan
Tải phần mềm Xmind

Tải phần mềm Xmind

Tải phần mềm TypingMaster

Tải phần mềm TypingMaster

Phần Mềm Zoom - Tải Phần Mềm Zoom Miễn Phí

Phần Mềm Zoom - Tải Phần Mềm Zoom Miễn Phí

Tải Phần Mềm Tin Học Lớp 4

Tải Phần Mềm Tin Học Lớp 4

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook