Hướng dẫn download xuống và setup Fortnite trên smartphone Android

  • 0
  • 347
Hướng dẫn download xuống và setup Fortnite trên smartphone Android Hướng dẫn download xuống và setup Fortnite trên smartphone Android

Sau khi bắt đầu chạy trên iOS như một độc quyền, trò chơi chiến đấu Fortnite cực kỳ nổi tiếng đã bắt đầu đến với điện thoại thông minh Android. 

Hướng dẫn download xuống và setup Fortnite trên smartphone Android

Tuy nhiên, những ngày đầu, nó vẫn được coi là độc quyền cho smartphone của Samsung khi Galaxy Note 9 được công bố. May mắn thay, Fortnite đang đến với các máy Android khác, mặc dù nó cũng có chút giới hạn nhất định.

Trong vài ngày qua, Epic Games đã bắt đầu gửi mã mời beta cho phép người dùng Android sử dụng trò chơi Fortnite. Đây là hướng dẫn tựa game này đã phát hành trên iOS vào đầu năm nay. Nhà phát triển sẽ đưa ra một danh sách chờ và bắt buộc bạn phải đăng ký để nhận mã mời. Epic Games có lý do riêng để làm điều đó trên cả hai nền tảng.

Như bạn có thể biết, sự ra mắt cho Android của Fortnite khác nhau ở chỗ trò chơi không có sẵn trên Cửa hàng Google Play. Thay vào đó, Epic Games đã tự chọn phân phối nó để tránh phải mất phí khoảng 30% cho Google cho mỗi lần người dùng mua hàng trong phần mềm. Tất nhiên, chủ sở hữu Samsung với các máy tương thích có thể tìm thấy Fortnite ngay trên trang đầu của cửa hàng Galaxy Apps, nhưng người chơi khác sẽ phải download APK được gửi đến họ từ Epic Games và setup chuẩn bị trên điện thoại của họ.

Người dùng có kinh nghiệm có thể không gặp vấn đề gì với điều này, nhưng nhiều người dùng bình thường hơn có thể thấy mình bị đe dọa bởi lời nhắc bảo mật khi download xuống tệp APK, vì vậy mình nghĩ sẽ hướng dẫn một chút để bạn đơn giản thực hiện hơn. Đây là hướng dẫn setup Fortnite trên điện thoại Android của bạn.

Xem liệu máy của bạn có được hỗ trợ không 

Nếu bạn có Samsung Galaxy S7 hoặc mẫu mới hơn, bạn có thể download xuống Fortnite ngay bây giờ. Tất cả những gì bạn cần làm là kích hoạt phần mềm Galaxy Apps và tìm kiếm nó. Nếu bạn sở hữu một thương hiệu điện thoại khác, bạn có thể muốn kiểm tra danh sách đầy đủ các máy được hỗ trợ trên trang web của Epic Games. Danh sách bao gồm các điện thoại của LG, Huawei, OnePlus, Asus, Xiaomi cũng như tất cả các điện thoại Pixel.

Nếu bạn không thể tìm thấy điện thoại của mình trong danh sách thì cũng đừng lo vì nó vẫn có thể được hỗ trợ, miễn là nó đáp ứng các yêu cầu sau: chạy phiên bản Android 64 bit (5.0 trở lên), có RAM từ 3 GB trở lên, và có GPU hỗ trợ (Adreno 530 hoặc cao hơn, Mali-G71 MP20, Mali-G72 MP12 hoặc cao hơn).

Đăng ký và chờ lời mời của bạn

Nếu bạn đang muốn nhảy vào trận chiến của Fortnite, bạn nên đăng ký một mã mời ASAP. Để vào trang đăng ký, hãy truy cập trang web chính thức của Epic Games và đăng ký bằng địa chỉ email của bạn.

Nếu bạn chơi Fortnite trên các nền tảng khác, hãy đảm bảo đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Epic của bạn hoặc sử dụng tài khoản PlayStation Network hoặc Xbox Live để bạn có thể đồng bộ hóa tài khoản của mình với phiên bản Android của trò chơi.

Mình không thể nói chắc chắn phải mất bao lâu để nhận được lời mời nhưng nó sẽ nằm trong hộp thư đến của bạn trong vòng vài ngày đến một tuần kể từ khi bạn đăng ký. Epic Games đang gửi hàng trăm, có thể hàng nghìn mã hàng ngày.

Download xuống và setup Fortnite trên điện thoại của bạn

Khi Epic Games thông qua đăng ký của bạn thì email lời mời cũng sẽ chứa liên kết download xuống cho phần mềm trình setup Fortnite. Đúng vậy, trước tiên bạn phải setup trình setup để setup trò chơi thực tế. Ứng dụng này là cần thiết ngay cả trên các máy Samsung, mặc dù nó có thể được download xuống từ cửa hàng chính thức của Galaxy Apps.

Khi bạn nhận được email từ Epic, tùy thuộc vào setup bảo mật của mình, bạn có thể được yêu cầu cấp quyền cho Android để setup phần mềm từ các nguồn ''Không xác định''. Nếu bạn không muốn giữ quyền này BẬT sau khi đã setup Fortnite, bạn chỉ có thể cấp quyền này cho phiên này hoặc chuyển đến Cài đặt> Bảo mật và bỏ tính năng này sau đó.

Sau khi setup Fortnite trên điện thoại của bạn, bạn có thể tiếp tục vào trò chơi để download xuống data thực tế. Và bộ nhớ cần download thêm khoảng 1.04GB.

Ngọc Bình

Theo phonearena

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Liên Quan
Điểm qua top 10 tựa game dẫn đầu về lượt xem năm 2019

Điểm qua top 10 tựa game dẫn đầu về lượt xem năm 2019

The Dark Crystal: Age Of Resistance Tactics được công bố ngày phát hành trong trailer mới

The Dark Crystal: Age Of Resistance Tactics được công bố ngày phát hành trong trailer mới

Những tính năng mới cập nhật trong DLC và ngày ra mắt của Kingdom Heart III

Những tính năng mới cập nhật trong DLC và ngày ra mắt của Kingdom Heart III

Việt Nam nhận HC đồng eSport Liên quân Mobile

Việt Nam nhận HC đồng eSport Liên quân Mobile

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook