Hướng dẫn setup Adblock Plus chặn quảng cáo trên trình duyệt

  • 0
  • 428
Hướng dẫn setup Adblock Plus chặn quảng cáo trên trình duyệt Hướng dẫn setup Adblock Plus chặn quảng cáo trên trình duyệt

Với nhiều người việc quảng cáo xuất hiện trong quá trình lướt web là 1 phiền toàn vô cùng lớn. Tuy nhiên để tìm được 1 phần mềm thực sự ngăn chặn được quảng cáo thực sự không đơn giản, nổi bật nhất trong số đó chúng ta có thể kể đến phần mềm chặn quảng cáo nổi tiếng Adblock Plus. Adblock Plus được biết đến khá rộng rãi và sử dụng được cho nhiều trình duyệt như Chrome, Firefox, Cốc Cốc, Internet Explorer dưới dạng tiện ích mở rộng. Đặc biệt bạn cũng có thể sử dụng Adblock Plus trên máy di động iOS hoặc Android hoạt động rất hiệu quả. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn người dùng hướng dẫn setup Adblock Plus để chặn quảng cáo trên các trình duyệt web phổ biến là Chrome, Cốc Cốc và Firefox.


Download Adblock Plus cho Chrome
Download Adblock Plus cho Firefox
Download Adblock Plus cho Cốc Cốc
Download Adblock Plus cho Internet Explorer

Hướng dẫn setup Adblock Plus trên trình duyệt Chrome


Bước 1:


Nhấn download Adblock Plus cho Chrome theo đường dẫn download phía trên.


Bước 2:


Nhấn Add to Firefox để setup tiện ích Adblock Plus vào trình duyệt Firefox. Sau khi thêm bạn sẽ thấy xuất hiện cảnh báo rằng phần mềm này có thể xâm hại máy tính của bạn hãy chọn Cài đặt ngay để tiếp tục.


Hướng dẫn setup Adblock Plus chặn quảng cáo trên trình duyệt


Bước 3:


Ngay sau đó tiện ích Adblock Plus sẽ được thêm vào trình duyệt của bạn và sẽ khởi động cùng trình duyệt để ngăn chặn quảng cáo xuất hiện dưới nhiều hình thức như video, pop-up, vv.Hướng dẫn setup Adblock Plus trên Firefox


Bước 1:


Nhấn download Adblock Plus cho Firefox theo đường dẫn download phía trên.


Bước 2:


Nhấn chọn Miễn phí để bổ sung thêm phần mềm Adblock Plus cho trình duyệt Google Chorme.Bước 3:


Trình duyệt sẽ xuất hiện 1 cửa sổ nhỏ xác nhận việc bạn muốn thêm tiện ích này, hãy nhấn Thêm để hoàn thành.Sau khi setup xong chúng ta sẽ bắt đầu sử dụng Adblock Plus trên trình duyệt giống với các tiện ích khác. Mặc định tiện ích này sẽ được khởi chạy cùng với Chrome nên các website bạn truy cập sẽ không xuất hiện quảng cáo với trình duyệt này.


Hướng dẫn setup Adblock Plus trên trình duyệt Cốc Cốc


Đường dẫn download Adblock Plus cho Cốc Cốc giống với Adblock Plus cho Chrome nên bạn có thể setup Adblock Plus trên Cốc Cốc tương tự dành cho Chrome theo hướng dẫn phía trên.Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn người dùng hướng dẫn setup tiện ích chặn quảng cáo Adblock Plus cho trình duyệt web Chrome, Cốc Cốc và Firefox. Hi vọng bạn sẽ có những sử dụng duyệt web tuyệt vời và tránh bị làm phiền bởi những quảng cáo “vô duyên” xuất hiện.

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Liên Quan
Cách chia sẻ vị trí giữa điện thoại iPhone và Android nhanh chóng

Cách chia sẻ vị trí giữa điện thoại iPhone và Android nhanh chóng

Hướng dẫn cách bật Voice Control trên iPhone đơn giản nhất

Hướng dẫn cách bật Voice Control trên iPhone đơn giản nhất

Hướng dẫn đổi vị trí lưu thư mục iCloud Drive trên Windows 10

Hướng dẫn đổi vị trí lưu thư mục iCloud Drive trên Windows 10

18 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay

18 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook