Hướng Dẫn setup và chơi Mobile Legends Bang Bang trên máy tính

  • 0
  • 604
Hướng Dẫn setup và chơi Mobile Legends Bang Bang trên máy tính Hướng Dẫn setup và chơi Mobile Legends Bang Bang trên máy tính

Mobile Legends Bang Bang là tựa game nhập vai hành động có lối chơi chơi khá giống với bom tấn Liên Minh Huyền Thoại. Đây cũng là tựa game đang được kỳ vọng và đánh giá là đối thủ lớn của LOL trong thời gian sắp tới. Cũng như các game mobile khác, nếu không có sẵn cho mình một máy tương ứng, bạn có thể download và chơi Mobile Legends: Bang Bang trên máy tính thông qua các giả lập Android phổ biến trên thị trường hiện nay.


Trong bài hướng dẫn này, người viết sẽ setup NoxPlayer và sử dụng giả lập này làm ví dụ cho người dùng. Tuy nhiên, nếu đã cài BlueStacks trước hoặc không muốn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các phần mềm giả lập thay thế khác như KOPLAYER hoặc Genymotion.


Mobile Legends cho iOS Mobile Legends cho Android


Hướng Dẫn setup và chơi Mobile Legends Bang Bang trên máy tính


Hướng Dẫn download Mobile Legends: Bang Bang cho máy tính


Bước 1: Các bạn mở trình duyệt web trên máy tính và truy cập vào đường dẫn download file APK của Mobile Legends: Bang Bang, chọn vào Download về.Bước 2: Trong giao diện mới, nhấn chuột trái vào file APK của game để download về máy tính (hoặc click chọn nút Download tương ứng).Bước 3: Chọn vị trí lưu file này trên máy tính rồi click vào Save để lưu lại.Cài đặt Mobile Legends: Bang Bang cho giả lập


Bước 1: Mở thư mục lưu file chúng ta vừa download về bên trên, đồng thời mở song song giả lập Android bạn sẽ dùng lên.Bước 2: Nhấn chuột trái vào file APK, giữ và kéo file đó vào giao diện của giả lập rồi thả tay ra. Sau đó chờ chút xíu để game tự động setup lên giả lập.Bước 3: Quá trình setup hoàn tất, bạn sẽ thấy biểu tượng của game xuất hiện trên màn hình chính của giả lập, nhấn vào đó để bắt đầu vào chơi Mobile Legends: Bang Bang trên máy tính.Hướng Dẫn chơi Mobile Legends: Bang Bang trên giả lập Android


Bước 1: Sau khi setup xong, khởi chạy game bạn sẽ thấy giao diện như dưới đây. Các bạn chờ một chút để game Mobile Legends bắt đầu download về các gói data bổ sung.Bước 2: Lúc này chúng ta cần cung cấp cho game một vài quyền nhất định để có thể tiếp tục. Chọn chuột trái vào Allow để đồng ý.Bước 3: Đây là giao diện đầu tiên của Mobile Legends trên giả lập, chúng ta sẽ cần thực hiện một vài thao tác cuối trước khi bắt đầu vào chơi game:


Please confirm your character name: Đặt tên cho nhân vật (có thể click vào biểu tượng xúc xắc bên cạnh để chọn tên tự động, ngẫu nhiên).
Chọn quốc gia.
Chọn giới tính.
Nhấn vào Okay để hoàn tất.


Và đây, sự quen thuộc của LMHT, Liên Quân Mobile sẽ được tái hiện ngay từ những ảnh đẹp đầu tiên của Mobile Legends trên giả lập. Làm theo các hướng dẫn ban đầu để làm quen với game và biết tác dụng của từng tính năng, biểu tượng.Về chất lượng hình ảnh, Mobile Legends có ấn tượng hơn một chút so với LOL hay Garena Liên Quân Mobile, nhưng gameplay thì không có nhiều làm mới. Chưa biết sức hấp dẫn của Mobile Legends Bang Bang có đủ sức đánh bại 'người đàn anh' hay không, nhưng sự chú ý mà tựa game hành động này tạo ra là không hề nhỏ.

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Liên Quan
Cách chia sẻ vị trí giữa điện thoại iPhone và Android nhanh chóng

Cách chia sẻ vị trí giữa điện thoại iPhone và Android nhanh chóng

Hướng dẫn cách bật Voice Control trên iPhone đơn giản nhất

Hướng dẫn cách bật Voice Control trên iPhone đơn giản nhất

Hướng dẫn đổi vị trí lưu thư mục iCloud Drive trên Windows 10

Hướng dẫn đổi vị trí lưu thư mục iCloud Drive trên Windows 10

18 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay

18 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook