Hướng dẫn tách nhạc từ video Youtube nhanh không dùng phần mềm

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn tách nhạc từ video Youtube nhanh không dùng phần mềm

16-02-2020 09:14:04    |    25


Hướng dẫn tách nhạc từ video Youtube nhanh không dùng phần mềm

Hướng Dẫn tách nhạc từ video Youtube nhanh chóng mà không cần phần mềm đảm bảo sẽ không quá khó với bất kì người dùng không chuyên nghiêp nào hiện nay. Đôi khi bạn vô tình xem một đoạn video ca nhạc trên youtube và rất tâm đắc một đoạn nào đó, nhưng việc tìm kiếm bản mp3 quả thật không phải là điều đơn giản gì. 

Muốn tách nhạc theo hướng dẫn này hay nói đúng hơn là muốn thực hiện chuyển đổi định dạng file từ video sang mp3, buộc lòng bạn phải setup thêm phần mềm chuyên nghiệp chuyên dụng rồi download video đó về máy tính để chuyển đổi. Thật sự giải pháp này quá mất thời gian và phức tạp nên ngay bây giờ, chúng tôi xin hướng dẫn tới bạn thủ thuật tách nhạc từ video youtube “dễ như trở bàn tay”.

Nào hãy cùng TCN chúng tôi tìm hiểu về hướng dẫn tách nhạc từ video Youtube nhanh không dùng phần mềm qua hướng dẫn sau đây nhé!

Hướng dẫn hướng dẫn tách nhạc từ video Youtube nhanh đơn giản nhất mà không cần cài thêm phần mềm

Các bạn có thể sử dụng hướng dẫn tách nhạc từ video trên youtube bằng trang web liên tục http://www.dirpy.com/. Trang web có thể giúp người dùng tách nhạc một hướng dẫn nhanh chóng từ video trên youtube và còn cho phép bạn chọn đoạn nhạc cần tách trong video đó.

Bước 1: Các bạn cần truy cập website: https://dirpy.com/

Hướng dẫn tách nhạc từ video Youtube nhanh không dùng phần mềm
Bước 2: Sao chép (copy) đường dẫn video trên youtube mà bạn muốn tách nhạc.
Bước 3: Dán (paste) đường dẫn vừa sao chép vào ô Enter Video URL trong trang web dirpy và nhấn dirpy.
Bước 4: Tiếp theo, người dùng chỉnh sửa thiết lập.
– Đặt tên file mp3 bạn muốn vào ô File name.

– Trong Record Audio, người dùng có thể chọn thời gian bắt đầu tách nhạc trong From và thời gian kết thúc tách nhạc trong to định dạng chất lượng trong in.

Bước 5: Nhấn Record Audio để tách nhạc.

Hộp thoại Save as xuất hiện, người dùng chỉ cần chọn thư mục chứa file nhạc bạn muốn và nhấn Save.

Vậy là người dùng đã có bản nhạc mp3 được tách từ video trên youtube theo đúng ý muốn của mình mà không cần download video trên youtube về máy, không cần phải download bất kỳ phần mềm nào.

Tin chắc rằng, với hướng dẫn tách nhạc từ video Youtube cực nhanh cực dễ như thế này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khối thời gian trong việc lựa chọn một phần mềm setup quá nhiều bước, đó là chưa kể việc có tính phí bản quyền sử dụng phần mềm. Thủ thuật tách nhạc từ video youtube đơn giản như thế này hiện cũng được khá nhiều tin dùng vì ngoài tính năng tách nhạc, tìm lại đoạn nhạc mong muốn làm nhạc chuông lại còn có thêm một số tính năng điển hình khác nữa nên bạn đừng bỏ qua nhé. TCN chúc người dùng thành công.

https://gonhub.com/cach-tach-nhac-tu-video-youtube.html

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần