Hướng dẫn tạo ảnh Instacard, trào lưu đang hot trên mạng xã hội

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn tạo ảnh Instacard, trào lưu đang hot trên mạng xã hội

07-04-2020 00:56:06    |    28


Hướng dẫn tạo ảnh Instacard, trào lưu đang hot trên mạng xã hội
Hướng dẫn tạo ảnh Instacard, trào lưu đang hot trên mạng xã hội


Hiện tại trên một số mạng xã hội như Facebook, Zalo, Tiktok hay Pinterest v.v... đang có trào lưu hướng dẫn ảnh Instacard từ Instagram khá hấp dẫn. Tuy nhiên, mình thấy còn nhiều bạn chưa biết hướng dẫn làm nên xin phép hướng dẫn lại, dưới đây là thao tác thực hiện, mời người dùng cùng tham khảo và làm thử nhé.
Để tạo ảnh Instacard, bạn cần lưu ý một số thông tin sau đây: Chỉ áp dụng với ảnh thuộc tài khoản công khai hoặc trạng thái không bị giới hạn; Có thể một số ít ảnh hoặc tài khoản Instagram không sử dụng được; Truy cập liên kết trong bài viết này bằng Safari/Chrome v.v..., nếu mở từ app Facebook thì cần chuyển tiếp qua trình duyệt để thực hiện; URL ảnh sao chép trên Instagram không được bỏ bớt ký tự; Nếu server của công cụ chuyển ảnh Instacard báo lỗi hay quá download thì chuyển qua link khác hoặc quay lại vào thời điểm khác.
Đối với phiên bản web trên máy tính, bạn mở ảnh mong muốn > nhấn vào biểu tượng hình Mũi Tên (phía trên phần tương tác và bình luận của Instagram) > chọn Sao chép liên kết.


Đối với phiên bản app trên Mobile, bạn mở ảnh mong muốn > nhấn vào biểu tượng dấu Ba chấm ở góc trên bên phải bài đăng của Instagram > chọn Sao chép liên kết.


Khi đã có được URL ảnh Instagram, bạn lựa chọn 1 trong 5 công cụ phía dưới và dán URL vào để muốn chuyển thành Instacard. Thông thường sẽ nhấn Send hoặc Go để bắt đầu quá trình tạo ảnh là xong.


Sau khi quá trình khởi tạo hoàn tất, bạn chỉ cần nhấn vào ảnh (hoặc có nút download đối với tool của ePlus Dev) để lưu về máy và hướng dẫn lại trên các mạng xã hội mà mình mong muốn thôi.
MỘT SỐ ẢNH MẪU:






TỔNG HỢP

http://www.techrum.vn/threads/huong-d-n-tao-anh-instacard-trao-luu-dang-hot-tren-mang-xa-h-i.296821/

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,



Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem Nhiều



Bài Viết HOT Tuần