Hướng Dẫn tạo Avatar Chibi dễ thương cho Facebook

  • 0
  • 1068
Hướng Dẫn tạo Avatar Chibi dễ thương cho Facebook Hướng Dẫn tạo Avatar Chibi dễ thương cho Facebook

Thời gian gây bạn thấy bạn bè thường sử dụng avatar cho Facebook, Instagram, Zalo, Viber, vv bằng những ảnh đẹp chibi vô cùng dễ thương? Bạn thấy rất tò mò và cũng muốn mình có 1 cái avatar đáng yêu như vậy nhưng chưa biết hướng dẫn làm? Rất đơn giản hãy download ngay phần mềm Oppa Doll cho người dùng nam và Unnie Doll cho người dùng nữ, chỉ với vào thao tác đơn giản bạn đã có ngay 1 ảnh đẹp chibi vô cùng sống động và đáng yêu.


Các nhân vật dễ thương sẽ được tạo hình giống như những idol Hàn Quốc đầy cá tính và phong hướng dẫn. Ứng dụng Unnie hay Oppa mang đến hơn 1000 vật phẩm để bạn có thể lựa chọn và tạo ra nhân vật của mình theo đúng với những gì bạn đang nghĩ. Chắc chắn ảnh đẹp chibi sau khi hoàn thành sẽ khiến bạn thấy bất ngờ. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn người dùng chi tiết hướng dẫn tạo avatar chibi cực kỳ đáng yêu để tạo nên 1 diện mạo mới cho trang mạng xã hội của mình nhé.


Hướng dẫn hướng dẫn tạo avatar chibi dễ thương với Oppa Doll và Unnie Doll


Bước 1:


Download 1 trong 2 phần mềm Unnie Doll hay Oppa Doll với hệ điệu hành iOS hoặc Android tương ứng theo các link download dưới đây:


Ứng dụng Unnie Doll


Download về Unnie doll cho iOS
Download về Unnie doll cho Android

Ứng dụng Oppa Doll


Download về Oppa doll cho iOS
Download về Oppa doll cho Android

Bước 2:


Ngay sau khi setup hoàn tất hãy mở phần mềm lên.


Hướng Dẫn tạo Avatar Chibi dễ thương cho Facebook


Tại cửa sổ chính đầu tiên hãy nhấn Start để bắt đầu tạo avatar chibi. Sau đó nhấn chọn dấu cộng để tiếp tục.Bước 3:


Chúng ta sẽ lựa chọn màu da, kiểu tóc, mắt, lông mày, môi, trang phục, giày, khuôn mặt cùng các phụ kiện cài đặt kèm.Lựa chọn màu da và tóc cho nhân vậtChọn lông mày và mắtChọn kiểu môi và áoChọn quần và giàyLựa chọn thêm các phụ kiện


Khi tạo hình xong cho nhân vật chibi hãy nhấn chọn nút download về (ở góc trên cùng bên phải). Tiếp theo cửa sổ nhỏ xác nhận bạn có muốn lưu lại ảnh đẹp này hãy chọn O để đồng lưu lại.Bước 4:


Tại bước này chúng ta sẽ tiếp tục tạo hình nền cho ảnh đẹp chibi vừa tạo thêm sinh động với màu sắc, chữ viết cùng 1 số nhãn dán rất đáng yêu.Khi đã ưng ý với ảnh đẹp cũng như bố cục xung quanh của tấm hình nhấn chọn OK để đồng ý lưu lại.Bước 5:


Để hướng dẫn và sử dụng ảnh đẹp chibi này hãy nhấn chọn vào biểu tượng của máy ảnh, sau đó tiếp tục chọn nút hướng dẫn.Tiếp đó bạn sẽ có các lựa chọn đăng lên trang cá nhân hoặc trực tiếp chọn là avatar cho Facebook.Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn người dùng hướng dẫn tạo avatar chibi vô cùng xinh đẹp để đặt làm ảnh đại diện Facebook, Zalo, Viber, Instagram, vv. Hi vọng ảnh đẹp chibi vừa tạo sẽ giúp bạn có sự làm mới tích cực trên mạng xã hội của mình và nhận được những bình luận hấp dẫn từ bạn bè.

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Liên Quan
Cách chia sẻ vị trí giữa điện thoại iPhone và Android nhanh chóng

Cách chia sẻ vị trí giữa điện thoại iPhone và Android nhanh chóng

Hướng dẫn cách bật Voice Control trên iPhone đơn giản nhất

Hướng dẫn cách bật Voice Control trên iPhone đơn giản nhất

Hướng dẫn đổi vị trí lưu thư mục iCloud Drive trên Windows 10

Hướng dẫn đổi vị trí lưu thư mục iCloud Drive trên Windows 10

18 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay

18 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook