Hướng dẫn tạo tài khoản Tik Tok trên điện thoại

  • 0
  • 612
Hướng dẫn tạo tài khoản Tik Tok trên điện thoại Hướng dẫn tạo tài khoản Tik Tok trên điện thoại

Tik Tok là phần mềm tạo video và hát nhép vô cùng vui nhộn và hấp dẫn. Để có thể sử dụng Tik Tok, tạo video bằng Tik Tok, người dùng cần đăng ký cho mình một tài khoản từ số điện thoại đang sử dụng.

Có rất nhiều hướng dẫn để chúng ta có thể tạo tài khoản Tik Tok, nhưng phổ biến nhất là sử dụng số điện thoại hoặc sử dụng các tài khoản có sẵn, như tài khoản Google, tài khoản Facebook hay tài khoản Instagram... Trong bài viết này sẽ lấy ví dụ và hướng dẫn người dùng hướng dẫn tạo tài khoản Tik Tok bằng hai hướng dẫn cơ bản nhất.

Đăng ký tài khoản Tik Tok bằng số điện thoại

Bước 1: Các bạn truy cập vào phần mềm Tik Tok trên điện thoại của mình, sau đó chạm vào biểu tượng hình đầu người ở góc dưới, bên phải màn hình.

Bước 2: Trong thông báo 'Bạn cần một tài khoản Tik Tok để tiếp tục', chọn vào Đăng ký bằng số điện thoại

Hướng dẫn tạo tài khoản Tik Tok trên điện thoại

Bước 3: Nhập số điện thoại bạn đang sử dụng hoặc muốn dùng vào khung Số Điện thoại, sau đó chạm vào biểu tượng dấu mũi tên ở bên dưới.

Lúc này hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận vào số điện thoại vừa cung cấp, nhập mã này vào giao diện tiếp theo và chạm tiếp biểu tượng mũi tên bên dưới. 

Bước 4: Ngay sau khi nhập xong mã, bạn sẽ được đăng nhập luôn vào tài khoản. Bạn có thể sử dụng Tik Tok để tạo video ngay hoặc thực hiện thêm một thiết lập khác, tạo mật khẩu cho tài khoản Tik Tok.

Hướng Dẫn thực hiện như sau, bạn chạm vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc trên bên phải màn hình, sau đó chọn tiếp Quản lý tài khoản của tôi và vào phần Mật khẩu để thiết lập. 

Bước 5: Điền mật khẩu và mã xác minh vào hai giao diện tiếp theo. Hãy chú ý quy tắc đặt mật khẩu của Tik Tok để đặt cho phù hợp. 

Lập tài khoản Tik Tok bằng tài khoản Google

Ngoài việc sử dụng số điện thoại, người dùng cũng có thể sử dụng một số tài khoản có ảnh đại diện bên dưới để đăng ký tài khoản Tik Tok cho mình. Hướng Dẫn làm của việc sử dụng các tài khoản này là như nhau, nên trong phần này, Download.com.vn chỉ hướng dẫn người dùng thực hiện với tài khoản Google.

Đầu tiên, làm tương tự như bước 1, nhưng thay vì chọn số điện thoại thì chúng ta chọn biểu tượng Google từ danh sách bên dưới, sau đó chọn tài khoản Google cần sử dụng trong giao diện tiếp theo.

CHÚ Ý:

  • Nếu trước đó người dùng chưa đăng nhập tài khoản Google nào trên điện thoại thì sẽ phải đăng nhập ở bước này.
  • Mọi tài khoản Google đang đăng nhập trên máy sẽ hiển thị ở đây, nếu có nhiều hơn một tài khoản, bạn cần lựa chọn trước khi tiếp tục. 

Khi chọn xong, lập tức chúng ta sẽ được đăng nhập vào Tik Tok với ảnh đại diện và tên tài khoản hoàn toàn giống như những gì hiển thị khi đăng nhập trên các trình duyệt web (Chrome hoặc Firefox...). Nếu sử dụng các loại tài khoản khác, người dùng cũng làm tương tự như với tài khoản Google để đăng nhập và sử dụng phần mềm tạo video vui nhộn này.

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Liên Quan
Cách chia sẻ vị trí giữa điện thoại iPhone và Android nhanh chóng

Cách chia sẻ vị trí giữa điện thoại iPhone và Android nhanh chóng

Hướng dẫn cách bật Voice Control trên iPhone đơn giản nhất

Hướng dẫn cách bật Voice Control trên iPhone đơn giản nhất

Hướng dẫn đổi vị trí lưu thư mục iCloud Drive trên Windows 10

Hướng dẫn đổi vị trí lưu thư mục iCloud Drive trên Windows 10

18 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay

18 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook