Hướng dẫn xem bóng đá ASIAD 2018 trực tiếp trên máy tính và điện thoại

  • 0
  • 542
Hướng dẫn xem bóng đá ASIAD 2018 trực tiếp trên máy tính và điện thoại Hướng dẫn xem bóng đá ASIAD 2018 trực tiếp trên máy tính và điện thoại

Hiện tại, người hâm mộ Việt Nam sẽ được xem miễn phí toàn bộ các trận đấu còn lại của U23 Việt Nam trong khuôn khổ giải bóng đá ASIAD 2018 bằng rất nhiều hướng dẫn khác nhau. Bởi VOV đã hoàn tất các thủ tục cuối cùng để mua bản quyền bóng đá ASIAD 2018 về Việt Nam và kênh truyền hình VTV cho phép tiếp sóng giải bóng đá đang được nhiều người quan tâm nhất này.

Bạn có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây để lựa chọn cho mình phương án xem bóng đá nam ASIAD 2018 phù hợp nhất.

Giờ đây người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam đã có thể xem bóng đá ASIAD 2018 trên tivi ngay tại nhà thông các kênh:

  • VTC3
  • VTV6
  • Các kênh thuộc đài truyền hình địa phương nằm trong vùng phủ sóng của Đài Truyền Hình VTC.
  • Một số chương trình truyền hình trả phí như MyTV, FPT Play, VTVCab...

Còn nếu không có tivi, chúng ta có thể sử dụng một số hướng dẫn như xem qua điện thoại, xem trên máy tính, theo hướng dẫn ở phần dưới đây.

Hướng Dẫn xem bóng đá ASIAD 2018 trên điện thoại

Việc xem tivi trên Internet thông qua di động giờ không còn quá xa lạ, và xem bóng đá trên di động cũng vậy. Lựa chọn khó khăn khi chơi nhất của bạn chỉ còn là nên chọn phần mềm nào để setup và xem tivi, bóng đá trên điện thoại của mình. Chúng tôi sẽ có vài lựa chọn sau đây cho bạn: 

Xem bóng đá ASIA trên máy tính

Nếu đang ngồi trước máy tính, chúng ta cũng có thể xem trực tiếp bóng đá ASIAD 2018 qua Internet. Đây cũng là đáp án cho câu hỏi 'Xem Asiad ở đâu?' mà người hâm mộ vẫn đau đáu suốt những ngày qua. Một số website mà bạn có thể tham khảo là:

Hoặc cài trực tiếp phần mềm VTV Go cho máy tính và chọn kênh bóng đá mà bạn cần xem!

Xem bóng đá nam ASIAD 2018 trên Vidio

Xem trực tiếp ASIAD 2018 trên máy tính qua website Vidio

Hoặc nếu muốn xem bóng đá trực tiếp ASIAD 2018 thì có thể truy cập trang chủ của Vidio hoặc download và setup các phần mềm Vidio tương ứng với hệ điều hành của mình. Vidio là đơn vị hiện đang nắm bản quyền truyền hình ASIAD 2018 của nước chủ nhà Indonesia và sẽ phát sóng miễn phí toàn bộ các môn thi đấu của giải này trên cả nước, trong đó có bóng đá.

Các bạn mở trình duyệt web bất kỳ rồi truy cập vào trang chủ của Vidio. 

Hướng dẫn xem bóng đá ASIAD 2018 trực tiếp trên máy tính và điện thoại

Tại đây bạn có thể thấy rất nhiều mục khác nhau, chọn vào Home để Follow 'ASIAN Games 2018' và nhận những thông tin mới nhất về giải đấu này bất cứ khi nào nó update thông tin mới (tất nhiên bạn sẽ cần đăng nhập tài khoản của mình, có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc tài khoản Google). 

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể vào Sport để theo dõi các tin tức, video clip ngắn khác về thể thao nói chung và bóng đá Asiad 2018 tại đây. 

Đặc biệt, Vidio cũng là một website hướng dẫn nổi tiếng, cho phép người dùng có thể live stream video của mình lên bất cứ lúc nào. Và đây cũng chính là hướng dẫn mà chúng ta sẽ xem những trận thi đấu của đội tuyển Quốc gia U23 Việt Nam trong Đại hội thể thao châu Á 2018 này. 

Ngoài hướng dẫn truy cập trực tiếp website, fan hâm mộ của trái bóng tròn còn có thể download phần mềm Vidio cho hệ điều hành di động iOS hoặc Android để xem bóng đá U23 Việt Nam.

Xem trực tiếp U23 Việt Nam trên Vidio cho di động

Các bạn download phần mềm Vidio về máy, sau đó truy cập, chọn Từ chối hoặc Cho phép phần mềm này gửi thông báo cho bạn mỗi khi có update hoặc thông tin mới, chạm vào Next để tiếp tục. 

Giao diện của Vidio trên điện thoại cũng tương đối giống trên máy tính, người dùng có thể chọn vào các mục Home, Sports, Entertainment...để xem các chương trình mình muốn. 

Hoặc có thể chọn LIVE hay cụ thể hơn là hagstag 'Asian Games 2018' để xem các trận đấu bóng đá nam cũng như các môn thi đấu khác đang được live stream tại đây. 

Thực tế thì những ngày vừa rồi, Vidio cũng đã phát sóng những trận thi đấu của một vài bộ môn khác với chất lượng ảnh đẹp được đánh giá là khá tốt. Hiện tuy chưa có thông tin chính xác về việc kênh này sẽ truyền trực tiếp toàn bộ hay chỉ một số môn, trận thi đấu nhưng dù sao đây cũng là hy vọng duy nhất cho người hâm mộ tại điểm này. Ngoài hướng dẫn này thì bạn có thể download Sopcast về để xem thông qua phần mềm xem bóng đá liên tục tốt nhất hiện nay này!

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Liên Quan
Cách chia sẻ vị trí giữa điện thoại iPhone và Android nhanh chóng

Cách chia sẻ vị trí giữa điện thoại iPhone và Android nhanh chóng

Hướng dẫn cách bật Voice Control trên iPhone đơn giản nhất

Hướng dẫn cách bật Voice Control trên iPhone đơn giản nhất

Hướng dẫn đổi vị trí lưu thư mục iCloud Drive trên Windows 10

Hướng dẫn đổi vị trí lưu thư mục iCloud Drive trên Windows 10

18 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay

18 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook