Khắc phục lỗi “There was a problem starting"LogiLDA.dll” khi khởi động trong Windows 10

  • 0
  • 2128
Khắc phục lỗi “There was a problem starting"LogiLDA.dll” khi khởi động trong Windows 10 Khắc phục lỗi “There was a problem starting"LogiLDA.dll” khi khởi động trong Windows 10

Bạn đang nhận được “Đã xảy ra sự cố khi khởi động lỗi C: \ Windows \ System32 \ LogiLDA.dll” trên máy tính Windows 10 của bạn? Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ xem hướng dẫn khắc phục lỗi này.

Lỗi ” Đã xảy ra sự cố khi khởi động C: \ Windows \ System32 \ LogiLDA.dll. C: \ Windows \ System32 \ LogiLDA.dll không phải là một phần mềm Win32 hợp lệ. ”Xuất hiện ngay sau khi khởi động máy tính để bàn.

Tập tin DLL LogiLDA.dll thuộc về phần mềm Logitech Download Assistant tự động download với Windows. Phần mềm Logitech Download Assistant được setup tự động khi bạn setup Logitech Setpoint hoặc phần mềm Logitech khác cho bàn phím hoặc chuột . Logitech Download Assistant có trách nhiệm tự động kiểm tra và setup các trình điều khiển bàn phím và chuột mới nhất của Logitech trên máy tính của bạn.

Lỗi xảy ra có khả năng vì phần mềm không tương thích với Windows 10 và tệp bị hỏng. Tìm kiếm trên web nhanh chóng cho thấy nhiều người dùng gặp phải lỗi này sau khi setup bản update lớn cho Windows 10.

Nếu bạn cũng nhận được “There was a problem starting C:\Windows\System32\LogiLDA.dll”, bạn có thể thử các giải pháp sau để khắc phục lỗi.

Hướng Dẫn 1: Vô hiệu hóa Logitech Download Assistant khi khởi động

Bước 1: Mở Task Manager. Có nhiều hướng dẫn để mở Task Manager. Hướng Dẫn dễ nhất là sử dụng các phím Ctrl + Shift + Esc.

Bước 2: Mở phiên bản đầy đủ của Task Manager bằng hướng dẫn nhấp vào More details .

Bước 3: Chuyển sang tab Startup . Nhấp chuột phải vào Logitech Download Assistant và nhấn Disable để ngăn nó download với Windows.

Điều này sẽ khắc phục lỗi. Vui lòng khởi động lại máy tính của bạn một lần để đảm bảo rằng lỗi không còn xuất hiện trên máy tính của bạn nữa.

Hướng Dẫn 2: Xóa mục Logitech Download Assistant từ khi khởi động

Mặc dù chúng tôi có thể tự xóa mục Logitech Download Assistant khi khởi động, chúng tôi đang sử dụng phiên bản CCleaner miễn phí phổ biến để thuận tiện cho bạn.

Bước 1: Download xuống CCleaner , setup giống nhau và chạy nó.

Bước 2: Điều hướng đến Tools > Startup . Chọn mục Logitech Download Assistant và sau đó nhấn nút Delete để xóa mục nhập.

 

Tags:,

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Liên Quan
Cách chia sẻ vị trí giữa điện thoại iPhone và Android nhanh chóng

Cách chia sẻ vị trí giữa điện thoại iPhone và Android nhanh chóng

Hướng dẫn cách bật Voice Control trên iPhone đơn giản nhất

Hướng dẫn cách bật Voice Control trên iPhone đơn giản nhất

Hướng dẫn đổi vị trí lưu thư mục iCloud Drive trên Windows 10

Hướng dẫn đổi vị trí lưu thư mục iCloud Drive trên Windows 10

18 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay

18 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook