KMPlayer 4.2.2.29

  • 0
  • 695
KMPlayer 4.2.2.29 KMPlayer 4.2.2.29
KMPlayer 4.2.2.29


KMPlayer adalah một linh hoạt phương tiện truyền thông người chơi có thể chơi loại khác nhau của video định dạng như BT, DVD, AVI, AVI, Theora, OGM, MP3-CỦA-1/2/4, AVI, RealMedia, và Gỡ.Một phương tiện truyền thông người trong đó bao gồm và hỗ trợ một loạt các dạng. có thêm một năng để chơi tập tin đó không có đầy đủ / hư hỏng Avi, bị Khóa phương Tiện truyền thông Tin trong khi tải, hay chia sẻ, âm Thanh Nén Album (mây) và như vậy. Hỗ trợ một loạt các phụ đề và cho phép Bạn Tổ chức âm thanh, và màn hình.

ngay Cả với một phần mềm chơi nhạc, các bạn cũng sẽ có được năng đó hỗ trợ 3D, khả năng kết nối với các TRUYỀN hình trực Tuyến cổng cũng như trực Tuyến Video.

phương Tiện truyền thông phần Mềm Nghe được phát triển bởi nhà phát triển từ Hàn quốc, Kang Yong-Hee, và đã được mua bởi những công ty của video là lớn nhất ở Hàn quốc, Pandora TV trong năm 2007 (điều Này giải thích tại sao các phần mềm là nhẹ, nhưng hỗ trợ Internet TV và video). KMPlayer mampu hỗ trợ một loạt các các tập tin. Đồng thời cũng rất dễ dàng.

Thừa KMPlayer :

1.Có một nét chất lượng hình ảnh & jernih

2.Đây là phần Mềm miễn Phí, do đó bạn có thể tải về nó gratis

3.Âm thanh được jelas

4.Có thể chơi DVD.

5.Hỗ trợ với rất nhiều để vì vậy không cần phải dùng phần mềm khác.

6.Có Thể Tạo Ra Các Sửa Đổi Phụ Đề.

giấy Phép miễn Phí phát Triển nhưng sau PANDORA.TV điều Hành Hệ thống Windows/Vista/7/8/10 TẢI (47.18 CÁO) TẢI KMPlayer 2019.06.13.02 64 (43.13 CÁO) Tải KMPlayer Gratis mới Nhất bằng cách nhấn vào nút diatas


Bài Viết Liên Quan
Tải phần mềm Xmind

Tải phần mềm Xmind

Tải phần mềm TypingMaster

Tải phần mềm TypingMaster

Phần Mềm Zoom - Tải Phần Mềm Zoom Miễn Phí

Phần Mềm Zoom - Tải Phần Mềm Zoom Miễn Phí

Tải Phần Mềm Tin Học Lớp 4

Tải Phần Mềm Tin Học Lớp 4

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook